The security diy

The security diy
..

Thứ Ba, 29 tháng 3, 2011

Wireless Home alarm, cung cấp hệ thống báo trộm vô tuyến cho tư gia.wireless home alarm ABS-004.
Hệ thống báo trộm vô tuyến chuyên dùng cho tư nhân.
 • Gọi ra ngoài đến 5 số ĐT khác, kể cả cho ĐT DĐ khi có kích hoạt báo động,
 • Cho phép truy cập về hệ thống báo động từ xa qua điện thoại bàn hoặc di động để cài đặt khi quên chưa mở hệ thống , nghe ngóng xem có gì khác lạ đang xảy ra ở nhà hoặc muốn tắt hệ thống mà không cần phải chạy về đến nhà.
 • Cúp điện vẫn sử dụng như thường do có nguồn dự phòng.
 • Hồng ngoại phát hiện đột nhập có loại tia màn-chắn ( curtain IR ) đặc biệt hữu hiệu,không báo giả.( mua thêm hoặc chuyển đổi , không kèm theo bộ )
 • Công tắc từ dành cho cửa sắt,cửa cuốn loại chuyên dùng , thay cho loại thông dụng.
HỒNG NGOẠI CHỐNG TRỘM LOẠI HAI-TIA MÀN -Wireless Double Curtain PIR
( đặc biệt hữu hiệu cho khu vực thông gió,giếng trời, sân thượng ...)
CÔNG TẮC BẢO VỆ CHUYÊN DÙNG CHO CỬA CUỐN-CỬA SẬP
(công tắc từ loại thông dụng thiếu an toàn cho các loại cửa này )


Bạn có biết ? làm sao để loại trừ các nguy cơ bị trộm cướp đột nhập & phát hiện kẻ gian ngay từ khi chúng còn ở bên ngoài cửa ? nên lắp đặt một trong hai loại Hệ Thống Báo Động sau :
 • Hệ thống chuyên dùng NetworX-GE USA : hệ thống tin cậy nhất loại dây nối ( hardwired sys) đang sử dụng ở các cty văn phòng, tư gia cao cấp tại TpHcm,Hànôi ,các Tỉnh VN, có tiêu chuẩn quốc tế UL.listed.
 • Hệ thống báo trộm vô tuyến : lắp đặt xong chỉ trong ngày vì không cần đi dây điện ,không ảnh hưởng trang trí và kiến trúc đẹp nhà bạn.Đặc biệt có chức năng tự động gọi ĐT đến điện thoại di động của bạn để thông báo có trộm đang đột nhập vào.
Với phí tổn chi trả một lần duy nhất : từ 3 triệu đồng để có hệ thống báo trộm vô tuyến hoặc từ 5 triệu cho hệ thống NetworX GE USA đang được ưa chuộng và tín nhiệm tại Vietnam và khắp thế giới.
Hãy chứng tỏ Bạn là người thành đạt cùng với văn phòng cty,cửa hàng đẹp mắt hay ngôi nhà tráng lệ đầy đủ tiện nghi văn minh. Bạn sẽ tự hào là người thận trọng , có hiểu biết để mang lại sự an tâm an toàn thật sự cho gia đình khi có lắp đặt sử dụng hệ thống báo động phòng chống trộm &báo cháy tiên tiến , ( ngoài TP.hcm hiện nay Antoanvn đang có văn phòng chi nhánh tại bà ria để trực tiếp cung cấp-lắp đặt-bảo hàng cho người dùng.)

HỆ THỐNG BÁO TRỘM VÔ TUYẾN ABS-004
Wireless Home Alarm with online report communication.
 1. Thích hợp cho tư gia có người ở nhà hoặc thường xuyên đi làm,đi vắng nhà;
 2. Hiệu quả cho cửa hàng hay khu vực kho hàng nhỏ ban đêm không có người ngủ lại.
 3. Cho phép kết nối thêm 2 zone ( khu vực bảo vệ) dùng dây nối cho các cửa từ trường hoặc đầu dò báo khói để báo cháy cùng với 2 zone vô tuyến có sẵn.
 4. Hiệu quả để biết ngay nhà ban đang bị trộm tìm cách đột nhập; nhờ qua tin báo khi phát hiện có trộm ở chế độ báo động hệ thống báo trộm sẽ gọi ngay lập tức đến ĐT di động của chủ nhà ; để kêu người thân, nhà kế bên hoặc công an ghé qua nhà và kiểm tra xử lý giúp bạn, trước khi cần có bạn , không cần phải từ xa chạy về nhà.
Đặc biệt , antoanvn sẽ cài đặt chế độ chủ nhân tắt-mở hệ thống bằng điện thoại ; nhằm khi bạn đã đi ra xa khỏi nhà mới nhớ lại là đã quên kích hoạt HT báo trộm.
Và trong những trường hợp khi bạn cần tắt hệ thống báo trộm để cho phép người thân được vào nhà mà không hú còi báo động ; mà bạn không cần phải tự mình đưa Remote cho người đó hoặc phải chạy về có mặt ở nhà .
 • Thích hợp để chủ nhà tự lắp đặt với chỉ dẫn của Antoanvn.
Gọi điện thoại báo động khi có trộm
REMOTE : tắt mở Hệ Thống bằng remote từ xa , có nguồn dự phòng cúp điện và còi hú bên trong hệ thống. Kèm theo:
 • 2 Remote cầm tay điều khiển từ xa.
 • 1 cảm biến tia hồng ngoại PIR.
 • 1 bộ từ trường MCT bảo vệ cửa ra vào.
 • Dây cắm cho ĐT bàn,bộ autoDialer bên trong trung tâm.
BÁO ĐỘNG CÓ TIẾNG NÓI: hệ thống lưu lại câu thoại để nghe tin báo bằng tiếng nói biết chính xác nơi có trộm khi ĐT gọi đi phát tin báo động.

CẢM BIẾN PIR TIA HỒNG NGOAI CHỐNG TRỘM
Để nâng cao khả năng ngăn ngừa trộm đột nhập cần phải phát hiện ngay từ khi kẻ gian còn ở bên ngoài nhà.
 • Do vậy thiết bị Tia Hồng Ngoại thường lắp đặt ở trên sân thượng ở hành lang các lầu hoặc trên cao bao phủ cửa và lối đi vào nhà.Bạn sẽ an tâm ngủ yên giấc khi bố trí cảm biến PIR đúng vị trí theo thực tế nhà bạn.
 • CHO PHÉP TẠM NGẮT PIR HOẶC CỬA TỪ TRƯỜNG MCT Hệ thống có tính năng "Alarm bypass" với REMOTE cầm tay cho phép ngắt để không báo động đối với cảm biến PIR hoặc công tắc từ trường cữa MCT tùy theo nhu cầu sinh hoạt nhà bạn.
Bảo hành đúng hạn theo định kỳ và đến có mặt ngay khi khách hàng báo tin hệ thống có sự cố hoặc cần kiểm tra kỹ thuật là sự cam kết từ Antoanvn.com - và cho người dùng tại Bà Rịa.

LẮP ĐẶT NGAY TRONG NGÀY.
Gía trọn gói,bộ BÁO TRỘM VÔ TUYẾN ABS-004 = 3 Triệu Đồng VN
Giá cung cấp tại Tp.HCM và Chi nhánh vp tại Bà Rịa.( hiệu lực đến hết tháng 9/2011 )
Vp.Antoanvn-ba ria :(064) 3713027 - Hotline 093 202 0451
44.Khu P(H20).Huynh khương An, Phước Hưng .Thi xã Bà Ria. BRVT.
DOWNLOAD BROCHURE ANTOANVN BA RIA BRANCH.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...