The security diy

The security diy
..

Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2011

Camera vô tuyến sử dụng cho tư gia,tiên lợi hiệu quả.


WIRELESS CAMERA SURVEILLANCE FOR DO IT YOURSELF. (diy system)

Trong những nhu cầu để quan sát tư gia, việc lắp-đặt dây nối gần như là một điều khó chấp nhận khi nhà bạn đã coi trọng việc trang trí toàn diện. Những nhân sự lắp đặt của các đơn vị cung cấp hệ thống Camera thì không có tay nghề để "tút" lại hoặc sau khi đi hoàn tất đường dây dẫn video cho hệ thống quan sát thì chủ nhân phỉa đau đầu nếu không nổi cáu vì những vết-tích khắp nơi trong vách,trần hay bất cứ đâu.

Với nhu cầu là nhà tư gia vậy sao bạn không chọn dùng giải pháp không cần dây nối. Hiện tại,với chưa đến 100 USD bạn đã có thể dễ dàng có ngay một hệ thống quan sát rất hiệu quả và ngay lập tức lắp đặt xong trong vòng 30 phút.

Xem ngay với TV có sẵn của gia đình với Remote của TV bạn có thể lắp hệ thống camera vô tuyến với một hoặc 4 cam,era đều thích hợp.

Gọi cho Antoanvn.com để được cung cấp và lắp đặt ngay ( hoặc mua về và được chỉ dẫn để bạn tự lắp đặt. Goi số : 093 202 0451

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...