The security diy

The security diy
..

Thứ Hai, 30 tháng 5, 2011

Camera giám sát cao cấp GE Security TruVision 2011Hệ thống Báo động báo cháy NetworX NX do GE ( General Electric USA ) sản xuất đã được tín nhiệm sử dụng trên 15 năm qua tại Vietnam ,được người dùng tư nhân, các doanh nghiệp,các đơn vị kinh doanh lắp-đặt hệ thống PCCC xem như là thương hiệu uy-tín hàng đầu khi nhắc đến lãnh vực báo trộm và baó cháy .( Website tham khảo chính thức GE Security GE Interlogix )

Kể từ tháng 5 năm 2011,khi có nhu cầu sử dụng hệ thống camera quan sát cao cấp, bạn có thể chọn dùng hệ TRUVISION của GE Security , là hệ thống camera được Antoanvn giới thiệu và cung cấp tại Vietnam, liên hệ qua antoanvn@gmail.com khi cần xem trên trang web chính của GESecurity và tải các brochure,data sheets .

Không cần đánh giá hoặc so sánh với các loại khác, TruVision của GE đáp ứng chính xác các thông số kỹ thuật công bố có giá trị quốc tế, được công nhận và sử dụng đồng thời với hệ thống NetworX NX trong việc bảo mật,bảo vệ an ninh an toàn tư nhân và cho các doanh nhanh,doanh nghiệp thành đạt .
Bên dưới bài giới thiệu trích dịch từ Anh-ngữ là bảng giá cung cấp hệ thống Camera GE TruVision tại Vietnam.


GE Security TruVision™ Line
GE Security ngoài dòng sản phẩm an toàn an ninh nổi tiếng là NetworX NX nay giới thiệu hệ thống dòng sản phẩm TruVision ™ Line của thiết camera quan sát chuyên dùng, màn hình và máy ghi hình thời gian dài. Hệ thống cho phép đạt hiệu quả giám sát cao nhất với chi phí phù hợp và tùy chọn thiết bị bảo đảm nhu cầu an ninh của người dùng.
Những giải pháp tích hợp mới của GE Security,nay bao gồm cả năng lực cung cấp camera mạng quan sát trên nền IP, rất linh hoạt và khả năng mở rộng để đáp ứng qui mô phát triển của các doanh nghiệp,các tư nhân trong tương lai.

Download GE TruVision Brochures :

TruVision là dòng hệ thống thiết bị giám sát bảo an rất lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, TruVision cung cấp bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ và thương mại ứng dụng,cũng như các nhà để xe đậu xe, bao gồm cả các siêu thị, các cửa hàng văn phòng cty, nhà ở của tư nhân và mọi nhu cầu khác.
Antoanvn cung cấp hệ thống camera quan sát chất lượng cao dòng TruVision của GE Security đến mọi nhu cầu cho người dùng tại Vietnam .
Giá cung cấp TruVision Camera.
 • GE-TVC-BIR-SR TruVision IR Bullet Standard-Res Camera = 93 USD
 • GE-TVD-TIR-SR TruVision IR Dome, Std-Res Fixed Lens Camera = 87 USD
 • GE-TVD-TIR-MR TruVision Dome IR Mid-Res Camera = 198 USD
 • GE-TVD-TIR-HR TruVision Dome IR High-Res Camera = 238 USD
 • GE-TVC-BIR-MR TruVision Cam IR Bullet Mid-Res Camera = 198 USD
 • GE-TVC-BIR-HR TruVision Cam IR Bullet High-Res Camera = 280 USD
 • GEC754H Truvision Vari Focal Color Dome
 • GEC719F-MR Truvision Fixed Focal Color Dome
Với giá cung cấp chi tiết và cụ thể hơn, xin liên hệ antoanvn để có báo giá cung cấp ( hoặc cung cấp và lắp đặt ) qua email antoanvn@gmail.com hoặc gọi trực tiếp yêu cầu đến số máy dd: 093 202 0451


Giá cung cấp TruVision đầu ghi hình chất lượng cao Dual Stream- D1-HDMi

Giá cung cấp TruVision đầu ghi hình chất lượng cao Dual Stream- D1-HDMi
 • GE-TVR-1004-1T TruVision 4-Channel, 1TB Digital Video Recorder = 568 USD
 • GE-TVR-3008-500 TruVision 8-Channel, 500 GB Line-level Digital Video Recorder = 1,110 USD
 • GE-TVR-3008-1T TruVision 8-Channel, 1TB Line-level Digital Video Recorder = 1,268 USD
 • GE-TVR-3016-500 TruVision 16-Channel, 500GB Line-level Digital Video Recorder = 1,560 USD
 • GE-TVR-3016-1TB TruVision 16-Channel, 1TB Line-level Digital Video Recorder == 1,735 USD
 • GE-TVR-3016-3TB TruVision 16-Channel, 3TB Line-level Digital Video Recorder = 2,140 USD

GE NAV V3 Giới Thiệu &Tổng quan.

GE Nav v3 đại diện cho sự tiến bộ mới nhất trong phần mềm quản lý video. Ứng dụng NAV V3 cung cấp khả năng quản lý tập trung và quản lý giám sát video duy nhất từ xa kết hợp với khả năng tương thích để phù hợp với hệ thống hi hình chuyên dùng độc lập và qua mạng GE DVRs và NVRs.
Lý tưởng cho các ứng dụng mạng LAN hay WAN, GE Nav v3 rất thích hợp cho bất kỳ ứng dụng kết hợp nhiều trang web và nhiều camera không giới hạn cho các khu vực như : Sân bay , khu vực giải trí ,thể thao ,trường học , cửa hàng bán lẻ, các cty nhiều chi nhánh,văn phòng, tổ chức , an ninh tư gia tư nhân, an toàn công cộng và cả cho giao thông vận tải.
Từ một trung tâm duy nhất với giao diện đồ họa,dễ sử dụng và đáng tin cậy cho phép các quản trị viên từ xa có thể thiết lập cấu hình người dùng / nhóm, DVRs / camera analog , NVRs / IP camera và theo dõi hàng ngàn các đơn vị ,thành phần giám sát video khác nhau.

Bất cứ lúc nào, từ vị trí bất kỳ, Nav v3 có thể cung cấp phản ứng bảo mật chính xác và kịp thời ,có hiệu quả cao nhất với chi phí thấp thích hợp nhất. Được hỗ trợ bởi kiến trúc client / server, GE Nav v3 là một giải pháp đầy đủ khả năng mở rộng nhất để hỗ trợ các ứng dụng khác nhau, từ các môi trường doanh nghiệp IT nhỏ , xuống các hệ thống độc lập.

Hệ thống camera giám sát cao cấp GE ,là tên thương hiệu được tin tưởng khắp nơi trên thế giới.

GE Security và Interlogix security đã có một lịch sử lâu dài ( hơn 110 năm hoạt động ) trong việc đi đầu các đổi mới về hệ thống thiết bị an ninh an toàn ; theo ý nghĩa làm cho thế giới được tốt hơn để sống và làm việc.
Để biết thêm thông tin trên bình diện quốc tế xin gọi điện hoặc ghé thăm GE Security trực tuyến tại gesecurity.com / truvision , tại Vietnam bạn có thể tìm hiểu qua Antoanvn.com và liên lạc qua email cùng tên antoanvn@gmail.com .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...