The security diy

The security diy
..

Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2011

Download and install Antoanvn new Toolbar 2001Cài đặt Antoanvn toolbar để truy cập nhiều đề mục mới và chuyên về hỏi đáp kỹ thuật từ 2011.
  • Với các đơn vị cùng ngành ,có thể liên kết với antoanvn.com qua "Menu" trên toolbar này, để liên kết bạn chỉ cần cài đặt Antoanvn toolbar và đăng nhập NX_Group ( gởi thêm một email thông báo đến antoanvn@gmail.com để cập nhật ) sau đó trên toolbar ở MENU sẽ có danh sách mở xuống dẫn đến trang của các bạn.
Bạn có thể đăng nhập NX-Group ( Google groups: antoanvn-tech ) ngay qua nút Group bên dưới này:

  • Với người dùng khác có quan tâm đến các hỗ trợ kỹ thuật của hệ thống GE NetworX , hệ thống báo trộm vô tuyến và các thiết bị quan sát có thể tiếp cận nhiều bài viết ,hướng dẫn chuyên sâu hơn và hữu ích cho các nhu cầu cần hỏi-đáp trực tuyến.
  • Các tiện ích khác như : kiểm tra email,tự động lấy tin từ nguồn Facebook,Rss,xem các trang web cùng ngành nghề; nghe nhạc Music Faces với các nhạc phẩm nổi tiếng (famous,notable songs ); xem Youtube Shuffles mới ; xem mỗi ngày có ứng dụng mới miễn phí dùng cho web ( new a day web apps ) và nhiều tính năng khác...
Trên trang web antoanvn.comblog wordpress bạn dễ dàng thấy thanh sidebar có nút để tải về và cài đặt cho hầu hết các trình duyệt phổ biến nhất mà bạn đang dùng.

Các nút mở ,xem Menu liên kết , các tính năng...

Nghe nhạc music video với YOUTUBE SHUFFLE mới : chọn nhạc theo Genre.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...