The security diy

The security diy
..

Thứ Năm, 26 tháng 5, 2011

Phần mềm xem và ghi hình IP Camera miễn phí ,tiêu chuẩn quốc tế.

InitSys Video management system iRecord Velocity

Weblog Antoanvn nhận được email nhiều bạn có nhu cầu ghi hinh,xem và quản lý IP camera trên mạng , để hồi âm antoanvn giới thiệu phần mềm miễn phí xuất sắc.
Nhiều phần mềm từ các nguồn Taiwan hoặc China đã phổ biến ở nguồn đâu đó trên các trang web đã không đáp ứng nhu cầu người dùng "Free" và thông thường là thiếu độ tin cậy.
* Trong bài này ,antoanvn.com cung cấp một phần mềm nhỏ gọn nhưng rất mạnh,được biết là một trong các phần mềm về "Video Managent system" có uy tín và cho phép người dùng miễn phí .
* Nhà cung cấp InitSys với phần mềm iRecord tiêu chuẩn Âu châu và Mỹ cung cấp cho người dùng miễn phí là thành viên thời gian 482 ngày , sau khi hết hạn dùng này bạn có thể tái đăng ký với tên thành viên đã có hoặc với tên mới ( tùy ý ) để tiếp tục dùng thêm thời gian 482 ngày nữa.
* Bạn chỉ cần đăng ký thành viên với địa chỉ email của mình ,đơn giản như đăng ký các trang web thông dụng và tải về phần mềm iRecord Velocity để dùng ngay.

Bên dưới là trích đăng nguyên bài viết trong tài liệu "Những câu hỏi về Camera quan sát và hệ thống báo động chuyên dụng tại VN" nguồn Weblog AntoanVN.
Trường hợp bạn cần phần mềm loại mở rộng hơn bao gồm Server và Workstation video management cho phép dùng miễn phí , xin viết vào mục "comment" bên dưới.Chúng tôi sẽ hồi báo ( trong vòng vài ngày ) ,nếu địa chỉ và tên bạn là xác thực antoanvn sẽ gởi hướng dẫn và chi tiết tải phần mềm cho bạn .Tất cả đều miễn phí.
* Initsys
Phần mềm được giới thiệu từ nguồn Anh Quốc là loại tiêu chuẩn US và Âu Châu, mặc dù cho phép sử dụng miễn phí nhưng rất tốt,không thua kém bất cứ phần mềm khác phải trả phí sử dụng.

InitSys với tên gọi phần mềm quốc tế iRecord gồm hai phần iRecord VelocityiRecord Azimuth đã được đánh giá là một trong những nền-tảng tốt nhất để quản lý ghi phát lưu trữ video-audio cho hệ camera IP hiện tại.

Theo nguyên văn giới thiệu từ initsys .co.uk : "Khi bạn cần phần mềm đáng tin cậy ,nhanh chóng để ghi lại hình ảnh từ các camera IP ở bất cứ nơi nào ! tại sao phải chi tiêu tiền bạc khi phần mềm ở đây được miễn phí và có sẵn để tải về và sử dụng?".

Chào mừng bạn đến với Initsys phần mềm ghi hình và âm thanh CCTV - kèm thêm một phần của hệ thống báo động Initsys và hệ thống quản lý CCTV.
Tìm kiếm một cách ghi hình ảnh từ camera CCTV?
iRecord là tên gọi chung cho các phần mềm ghi-hình và âm-thanh của chúng tôi và phần mềm quản lý. Có hai phiên bản, iRecord Velocity ( vận-tốc )- thứ nhất là nhanh,và tính năng ứng dụng phong phú mà bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí .Tiếp đến là iRecord-Azimuth (góc phương vị) , được coi là một trong những nền tảng tốt nhất có thể ghi-hình và âm-thanh bất cứ nơi nào.
Cả hai phiên bản đều không giới hạn về số lượng camera cần kết nối xem hình, chú ý là bạn cần có quy mô phần cứng để phù hợp với nhu cầu của bạn - Hỗ trợ cho Velocity (vận tốc ) là miễn phí, còn Azimuth (Góc phương vị) cũng có sẵn nhưng cần dùng với một hợp đồng hỗ trợ duy nhất đơn giản và tốn chi phí ,tuy không nhiều.


Tại sao bạn không trở thành một SI Initsys (Smart Installer) ngay hôm nay,gọi là nhà cài-đặt chuyên nghiệp bởi vì ở đây, iNitSys web luôn có những người dùng cuối muốn yêu cầu nhờ hỏi "những nhà cài đặt này" để cài đặt giúp cho họ, lời yêu cầu thường đến tất cả các thời gian.

Nhiều hệ thống camera quan sát công nghiệp đang được chuyển đổi sang sử dụng mạng internet loại tốc độ cao và yêu cầu một mức siêu cao về độ tin cậy và dễ sử dụng là giải pháp ghi hình và âm thanh cho camera CCTV. Azimuth là nguồn đáp ứng yêu cầu đó một cách độc đáo.

Azimuth là phiên bản mới nhất của iRecord, sử dụng bộ vi xử lý của Initsys codec rất thành công, cụ thể cho ra hình ảnh đáng tin cậy và xử lý siêu nhanh. Azimuth (Phương vị) có lẽ là nguồn đầu tiên trên thế giới lưu trữ hình ảnh hệ thống CCTV dạng viết của mình được lưu trữ như là một (Object lớn Binary) BLOB làm cho hệ thống không giới hạn về kích thước và có khả năng tốt hơn so với độ tin cậy 99,999%.

Hình ảnh được lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu MySQL, cho phép người thiết kế hệ thống khả năng lựa chọn hệ điều hành và nền tảng cho việc lưu trữ hình ảnh.

Phần mềm iRecord dùng miễn phí sẽ hết hạn sau 482 ngày, nhưng bạn có thể yêu cầu một giấy phép mới để lại tiếp tục dùng hoàn toàn Free với tên cũ hoặc đăng ký một tên thành viên mơí.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...