The security diy

The security diy
..

Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2011

Hệ thống báo trộm không dây, mẫu thiết kế dấu kín 2011


Wireless security home alarm ,Telephone combine design 2011.
The Safest choice for your home protection & DIY
Mua "1" được "2" : không chỉ là hệ thống báo động chống trộm,bạn còn có một điện thoại để bàn kỹ thuật số có màn hình tinh thể lỏng hiển thị số máy người gọi đến ; có tính năng điện thoại IP...
Với thiết kế kiểu dáng điện thoại, người dùng sẽ thấy rõ những ưu điểm hơn các máy báo trộm thông thường và khả năng ngụy trang giúp cho ngươì ngoài không nhận ra trung tâm điều khiển hệ thống báo động cũng chính là điện thoại.

Hiệu quả và dễ dàng sử dụng :
 1. Hệ thống dùng vô tuyến tần số cao và mã hóa bảo mật, hệ thống không cần dây điện để kết nối, cho phép người dùng tự lắp-đặt dạng DIY "Do It Yourself", và rất dễ dàng để sử dụng.
 2. Remote cầm tay điều khiển từ xa để kích hoạt / hoặc tắt hệ thống, đồng thời cho phép chủ nhân kích hoạt báo động thông qua đường điện thoại tại nhà và liên lạc hai chiều đến điện thoại di-động của chủ nhân ở bất cứ nơi nào tại ViệtNam.
Tính năng Chống trộm tiên tiến:
 1. Ngăn ngừa kẻ gian từ khi chúng còn ở bên ngoài nhà với Cãm biến tia hồng ngoại lắp-đặt bất cứ đâu ,phát hiện chính xác mọi khả năng đột nhập .
 2. Chủ nhân của hệ thống báo động (ngươi dùng,chủ nhà) có thể lắng nghe các tiếng động hoặc những lời trò chuyện của những kẻ xâm nhập qua điện thoại tại nhà và chủ nhà có thể tái kích hoạt báo động cho hú còi lần thứ hai để hù dọa làm cho kẻ xâm nhập tưởng lầm là chủ nhà đã về tới nhà nên sẽ bỏ chạy lập tức.
 3. Hệ thống hoạt động thường trưc 24/24 ngay cả ngày khi khu vực bị cúp điện .
 4. Lắp-đặt hoàn tất ngay chỉ trong 60 phút.
TẢI BROCHURE HỆ THỐNG BÁO TRỘM c099e VỀ XEM. ( pdf ).
 • Giá cung cấp lắp-đặt : 3.000.000$ ( ba triệu đồng).


Bộ báo trộm vô tuyến C099E gồm có :
 1. Điện thoại để bàn kỹ thuật số và cũng là trung tâm báo đông.
 2. 01 Cãm biến phát hiện đột nhập bằng tia hồng ngoại, có chế độ chống báo-động giả và tiết kiệm Pin dùng hơn 1 năm.
 3. 01 Công tắc từ bảo vệ cửa ,phát hiện chính xác khi có đột nhập.
 4. 02 Remote điều khiển từ xa, tắt mở hệ thống, báo động khẩn, chọn dùng hoặc không dùng hồng ngoại -công tắc từ.
 5. 01 còi hú nhỏ 85dB lắp-dặt thêm bên ngoài trung tâm.
 6. Nguồn dự phòng lúc cúp điên và adaptor 220VAC.
Cung cấp & lắp-đặt ,hoặc mua để tự lắp-đặt xin gọi cho Nguyen truong số : 093 202 0451 , để biết chi tiết hỗ trợ và giá cung cấp đặc biệt từ Antoanvn.
Phụ kiện đặc biệt :( mua thêm rời )
 1. Rolling Shutter wireless magnetic contact. :Công tắc từ vô tuyến dùng cho cửa sắt cuốn thật sự an toàn,thay cho loại CTTừ thông thường sẽ bị kim loại làm yếu lực-hút.
 2. Wireless Double curtain PIR : Cảm biến hồng ngoại tia màn-chắn, chuyên dùng bố trí cho giếng trời,lỗ thông gió,khoảng không trên cao.Tia tạo ra bức màn chắn ngang 6-12m.
Hiện nay hệ thống báo trộm vô tuyến C099E do Antoanvn cung cấp ,là hệ thống chọn lọc qua kinh nghiệm và phản hồi của nhiều người dùng tư nhân, chúng tôi giới thiệu và cung cấp thiết bị mới nhất ,nhập về tháng 6 năm 2011 ,có thể bảo đảm cho người dùng có được sự an toàn và yên tâm thật sự, ví dụ như :
 • Bạn có cửa hàng đóng cửa ra về ban đêm sẽ không cần người ngủ lại trông chừng ,
 • Bạn có nhà-xưởng, kho hàng mà bạn không thể giao phó tất cả , không tin tưởng hoàn toàn vào người bảo vệ được.
 • Nhà tư của bạn quá đẹp, có thể nằm trong "tầm ngắm" của kẻ gian, đợi chờ lúc bạn đi vắng lâu ngày,hoặc chờ lúc bạn ngủ say, sơ-xuất quên khóa một cửa nào đấy.
 • Nhà ít người,lại thường xuyên đi xa, vắng nhà nhiều ngày, nếu trộm cướp vào được là chúng "sa hũ nếp" của bạn, thật không gì lo lắng bằng...
 • Còn rất nhiều ví dụ, không thể hết ra ở đây...
CÁCH NÀO GIẢI QUYẾT MỐI LO NÀY ?
Hệ thống C099E được thiết kế nhằm giúp người dùng biết ngay sau 10 giây khi có kẻ gian đang xâm nhập vào ;một khi mắt Hồng ngoại phát hiện có đột nhập, hoặc khi công tắc từ bảo vệ cửa bị hở báo hiệu có kẻ gian cạy phá cửa; hệ thống tự động gọi điện thoại ra ngoài đến ĐT di động của chủ nhân, khi nghe máy bạn sẽ nhận ra ngay lời thoại đã ghi-âm từ trước để xác định chính là báo động từ nhà ,không có lầm lẫn. Lúc này giải pháp tốt nhất là :
 1. Gọi ngay cho người hàng xóm ,hay người thân gần nhà nhất, để họ qua kiểm tra giúp bạn.
 2. Nếu chưa chắc chắn , bạn gọi về số máy ĐT nhà rồi thao tác mật-khẩu,sau đó nghe từ đt di động của bạn xem có âm-thanh lạ nào,có tiếng nói lạ hay không trước khi nhờ hàng xóm .
 3. Trường hợp , có kinh nghiệm,bạn thao tác trên đt di động của bạn để Tắt hoặc Mở cho hệ thống vào chế độ Arm hay Disarm, cho ngưng còi hú va nhieu chọn lựa khác.
 4. Như vậy, sau một thời gian rất ngắn bạn đã giải quyết xong sự cố trên nếu có trộm hoặc không có trộm , chi ít bạn cũng đuổi kẻ gian ra khõi nhà và yên tâm khi hàng xóm đã qua kiểm tra giúp và báo cho bạn thực tế tình hình .
Chất lượng cung cấp từ Antoanvn.
Antoanvn cam kết về chất lượng cũng như luôn tuân thủ nghiệp vụ bảo dưỡng định kỳ cho thiết bị đã cung cấp đến người dùng.
Hãy gọi cho antoanvn.com, để có được hệ thống thật sự hiệu quả với bảo hành chính thức, không nên tin vào các máy móc bán với giá quá rẻ mà còn hứa hẹn cho nhiều quyền lợi. Tiền nào của nấy,bạn nên tin vào thông tin của đơn vị chuyên nghiệp công khai trên mạng thay vì chỉ nghe một ai đó nói rằng "zzzzz..." và bán cho bạn được một hệ thống với giá rẻ mà tốt ???

Với giá cung cấp chính thức, dù có mắc hơn các hệ thống bạn thường bắt gặp ngoài chợ điện tử , hơn kém chú ít nhưng mua và lắp đặt từ nguồn cung cấp của antoanvn , bạn sẽ chỉ tốn một lần tiền duy nhất để có được thiết bị tốt nhất cùng với sự bảo đảm về bảo hành ,bảo dưỡng và hỗ trợ kỹ thuật 24/24 đến trực tiếp hoặc trực tuyến và hỗ trọ của chuyên viên qua điện thoại di động.
ANTOANVN HOTLINE : 093 202 0451
TẢI BROCHURE HỆ THỐNG BÁO TRỘM c099e VỀ XEM. ( pdf ).

HT ANBOSHI Wireless Intelligent alarm system ( coming soon )

Ngoài ra ,bạn sẽ thấy antoanvn trình diễn hệ thống báo động ABS-8000-004 của Anboshi trong video clip từ nguồn Hội chợ thương mại điện tử 2011.

Hệ thống ABS-8000-004 với trung tâm không kèm theo điện thoại
như hệ thống Telephone alarm combine C-099E

Các chức năng khác đều y hệt nhau.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...