The security diy

The security diy
..

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2011

Trang hỗ trợ kỹ thuật và mua thiết bị cho người mới kinh doanh

ANTOANVN FULL SUPPORT FOR ...
Theo sự phát triển của văn minh xã hội,nhất là ở các thành phố,đô thị lớn thì nhu cầu quản lý,giám sát sản xuất,kinh doanh,nhu cầu tự bảo vệ trong việc phòng chống trộm cướp và ngăn ngừa các nguy cơ hỏa hoạn là một thực tế mà các bạn trẻ nhạy bén, cần nắm bắt để tham gia vào kinh doanh lãnh vực chuyên biệt này , nếu bạn không có một sở trường nghề nghiệp chính thức cho mình.

Qua đó,Antoanvn thường xuyên nhận được nhiều câu hỏi qua email và mục phản hồi về nhu cầu cần hỗ trợ,hướng dẫn các bạn mua được thiết bị camera,hệ thống báo động,báo cháy thật sự tốt và được mua với giá gọi là "gốc" để có thể tự mình tham gia canh tranh trong việc cung cấp và lắp-đặt các hệ thống ,thiết bị lãnh vực này.

Tuy nhiên,chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu ,nhưng khi hồi âm hoặc liên lạc trở lại thì "người" này coi như "mất tăm" ,không hề đáp lại với antoanvn chút thông tin nào, làm mất thời gian và ảnh hưởng đến những bạn khác ,có nhu cầu liên hệ tương tự sau đó nhưng antoanvn đều từ chối liên lạc hỗ trợ.

Nhằm tạo ra được nguồn hỗ trợ hiệu quả thật sự cho các bạn có nhu cầu chính thức và cụ thể,antoanvn mở trang chuyên về hỗ trợ kỹ thuật và kinh doanh dành cho các bạn trẻ này,với nguyên tắc đơn giản là chi tiết thông tin cá nhân phải rõ rệt,đầy-đủ,tên,số ĐT,địa chỉ nhà và email.Antoanvn sẽ hỗ trợ các bạn với chương trình rất hiệu quả, lần đầu tiên thực hiện tại VN.
Phương thức hỗ trợ sẽ ghi rõ ở các bài liên quan trong trang này, đơn cử một ví dụ:
"Bạn thấy trên mạng có bán các thiết bị về camera ,báo động ( nước ngoài )mà bạn quan tâm, có sẵn tên hãng sx,ký hiệu thiết bị ,có thể có ghi sẵn giá cung cấp hoặc chưa có giá : gởi những chi tiết cụ thể đến antoanvn ( qua trang thành viên antoanvn hỗ trợ ), antoanvn sẽ liên lạc giúp bạn để thực hiện đơn đặt hàng mua trực tiếp từ các hãng này gởi chuyển phát nhanh bằng hàng không về VN cho bạn. Mọi chi tiết đều công khai chính thức đến để bạn tìm hiểu và khi quyết định mua ( với trị giá ít nhất là 300USD) ,antoanvn sẽ hỗ trợ để bạn nhận hàng đúng chủng loại xuất xứ với giá gốc từ hãng kể trên.
Cần phải nhấn mạnh là antoanvn có nguồn tư vấn từ các quốc gia này,để biết rõ nguồn mua thiết bị hãng kể trên là "có thật" và làm ăn "uy tín", để không bị tiền mất tật mang như nhiều bạn đã mua từ China ,từ HongKong đều bị mất toi.

Qua đó, các bạn trẻ hay các đơn vị mới tham gia kinh doanh cung cấp và lắp đặt lãnh vực hệ thống Camera-báo động có nguồn thiết bị tốt,mua với giá đúng gốc có thể cạnh tranh được với thị trường VN hiện nay .Giúp các bạn phát triển theo hướng đúng đắn thật sự, không bị buộc phải mua các loại thiết bị đang bày bán như hàng"chợ" ngoài thị trường hiện nay ( vì nếu không nhắm mắt mua thì không biết mua ở đâu khác ).
,aVới một ít chi phí giao dịchntoanvn đồng thời hỗ trợ các bạn theo nguyên tắc làm việc hòan toàn công khai cụ thể ,nhập thiết bị trực tiếp về giúp các bạn, là phương thức hỗ trợ lâu dài,từ ban đầu cho đến khi bạn tự liên hệ tiếp tục mua thiết bị trực tiếp với nhà sx mà không cần đến antoanvn nữa.
Xin lưu ý , nếu bạn chỉ muốn tìm hiểu "chơi cho biết" mà không có nhu cầu thực sự,mong bạn đừng đăng ký tham gia , vì sau khi đăng ký ,chúng tôi sẽ hỏi một hoặc hai thông tin nhạy-cảm mà qua đó ,chúng tôi có thể phân biệt rõ bạn là người không có điều kiện làm việc thực tế,nên bạn sẽ chỉ làm cho cả đôi bên mất thời giờ, mất công sức ngay chính của các bạn .

Mong các bạn lưu ý ,cũng là giúp cho chúng tôi và giúp các bạn trẻ khác có nhu càu thực sự.
CLICK VÀO ĐÂY :PHIẾU ĐĂNG KÝ XEM TRANG HỖ TRỢ của Antoanvn .
(cập nhật : để bạn thật sự mua được thiết bị giá cung cấp gốc,xin gởi email với tiêu đề: "mua thiết bị", trong email nên ghi rõ cần mua loại gì? ,antoanvn.com có thể bảo đảm cung cấp co bạn giá cạnh tranh thật sự . Vì nhiều bạn đăng ký phiếu "chơi cho biết" nên số phiếu quá nhiều mà hồi âm quá ít, do vậy mong các bạn cần có hỗ trợ thật sự xin liên hệ cụ thể qua email và trao đổi thêm qua chat Skype@antoanvn.)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...