The security diy

The security diy
..

Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2011

Chương trình cung cấp hệ thống báo trộm vô tuyến DIY tự lắp-đặt.

Bắt đầu tháng 8 năm 2011, nhằm thông tin chính thức về chi nhánh Antoanvn.com tại Bà Rịa chúng tôi thực hiện chương trình "cung cấp hệ thống báo trộm vô tuyến với giá gốc" dành cho các chủ tư gia ở tất cả các tỉnh thành Vietnam, mua và tự lắp-đặt.

Đây là chương trình duy nhất thực hiện tại VN ,chỉ áp dụng trong vòng tháng 8 năm 2011 ,với các phương thức như sau :
 • Một bộ ABS-8000-004 ,với giá usd: bao gồm trung tâm, 01 hồng ngoại phát hiện đột nhập,01 công tắc từ bảo vệ cửa,02 remote cầm tay,nguồn dự phòng và tính năng tự động gọi điện thoại ra ngoài cho chủ nhân khi có báo động. ( xem thông số bên dưới ).
 • Chỉ cần trả trước USD,để xác nhận chính thức đặt mua.(chuyển qua ngân hàng để lấy bằng chứng chính thức khi có khiếu nại )
 • Giao thiết bị bằng chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ người đặt mua,trong vòng 4 đến 7 ngày tùy địa phương.
 • Thanh toán USD còn lại khi nhận thiết bị cho dịch vụ chuyển phát nhanh.
 • Bảo hành 12 tháng, trong 30 ngày đầu sẽ đổi ngay thiết bị mới.
 • Hỗ trợ để người mua tự lắp-đặt thành công,và hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại khi có thắc mắc cần chỉ dẫn hoặc giải quyết các sự cố.
 • Địa chỉ Antoanvn.com chi nhánh Bà Rịa và tên người đại diện thực hiện chương trình được cống khai chính thức ,xác thực qua điện thoại 116 hoặc tìm trên Google Maps.
Mọi chi tiết khác liên quan đến việc đặt mua xin gởi email đến antoanvn@gmail.com với tiêu đề "đặt mua máy báo trộm".Hoặc gọi cho số : 093 202 0451


Hệ thống ABS-8000-004 là phiên bản đơn giản, rút gọn của Model C 099E nhưng vẫn thừa hưởng những tính năng ưu việt của hệ thống chống trộm vô tuyến với tên gọi "Wireless Intelligent Security Alarm System".

ABS-8000-004 có bộ Trung Tâm không dây nối kiểm soát được 3 vùng chính, cho phép dùng hơn 12 Zones khác với các các loại cảm biến vô tuyến .

Khi có trộm đột nhập vào vùng có lắp thiết bị chống trộm kiểm soát, bộ Trung Tâm sẽ kích hoạt hụ còi trong hệ thống, đồng thời thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại của Chủ Nhà để thống báo có trộm, số đi-động hoặc số máy để bàn .(cho phép 4 số máy )

Hệ thống ABS-8000-004 sẽ kích hoạt hệ thống báo động hụ còi trong các trường hợp sau :
 • Có trộm đột nhập vào các vùng được trang bị các đầu dò báo trộm như đầu dò kiểm soát chuyển động, đầu dò kiểm soát đóng/mở cửa, đầu dò chấn động ( báo kính bị vỡ ), …
 • Có cháy đối với các vùng được trang bị các đầu dò nhiệt, dò khói.
 • Có hiện tượng Gas bị rò rĩ đối với các vùng được trang bị các đầu dò Gas.
 • Có báo động cầu cứu khẩn cấp
Có hai chế độ báo động :
 1. Báo động tại chổ ( hụ còi ) và báo động bằng cách gọi điện thoại đến số điện thoại đã cài đặt và phát ra câu thông báo tiếng nói,do chủ nhà thu-âm sẵn.
 2. Báo-động câm ,không hú còi hoặc chỉ kêu tiếng Bíp-bíp nhưng vẫn gọi điện thoại ra ngoài.
Có 02 cách Tắt / Mở hệ thống báo động :
 1. Dùng bộ điều khiển vô tuyến cầm tay từ xa ( remote control ).
 2. Thông qua điện thoại di động hoặc cố định ( rất hữu ích trong trường hợp chủ nhà quên mở chế độ báo động khi ra khỏi nhà,hoặc cho phép người thân có chìa khóa được vào nhà mà không cần phải chạy trỡ về nhà để tắt báo động).
Cho phép báo động khi khẩn-cấp :
Có nút báo động khẩn cấp ( trên điều khiển cầm tay từ xa ). Chức năng này rất hữu ích trong các trường hợp
 1. Chủ Nhà đang ở nhà, hệ thống báo động đang ở trạng thái Tắt và xảy ra tình huống khẩn cấp cần có sự trợ giúp của nhà kế bên hoặc người cùng trong nhà.
 2. Chủ Nhà đang ở nhà, hệ thống báo động đang ở trạng thái tắt nhưng xảy ra tình huống có tiếng chân trên mái nhà hay tiếng ai leo trèo vào nhà .
Các trường hợp trên chủ nhà chỉ cần nhấn nút báo khẩn trên remote ( hoặc nút báo khẩn không dây ) lập tức hệ thống sẽ kích hoạt còi báo động hụ còi liên tục,sẽ làm cho kẻ gian tưởng rằng chúng đã bị phát hiện,sẽ lập tức bỏ chạy xa.

Công nghệ mã hóa bảo mật tần số vô tuyến
Hệ thống ABS-8000-004 ưng dụng công nghệ bảo mật tần số vô tuyến (không dây) thế hệ mới với khả năng chống nhiểu sóng và chống tín hiệu sóng lạ can thiệp vào hệ thống.
Khi có tín hiệu sóng lạ chen vào tín hiệu của hệ thống , hệ thống sẽ kiểm tra mật-mã an toàn (security code) của sóng vô tuyến, nếu không đúng thì tín hiệu sóng lạ sẽ không can thiệp và điều khiển bất cứ điều gì của hệ thống.

Với các nhà kế cận bên nhau cùng dùng hệ thống ABS-8000-004 cũng không hề bị can thiệp lẫn nhau, mỗi nhà là một công thức mã số vô tuyến riêng biệt.

Xem địa chỉ Chi nhánh Antoanvn.com tại Bà Rịa , xem trang giới thiệu antoanvn BR trên idoanhnghiepdotcom.

MAP GOOGLE gõ tìm cụm từ:
WIKIMAPIA Bản đồ chi nhanh antoanvn.com tại Bà Rịa:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...