The security diy

The security diy
..

Thứ Tư, 13 tháng 7, 2011

Hỗ trợ mua thiết bị camera và báo động giá gốc từ nhà sx.

Sau khi nhiều bạn trao đổi về các phương thức hỗ trợ kinh doanh,nay antoanvn.com sẽ thực hiện chương trình hỗ trợ các bạn mới kinh doanh.Chi tiết sẽ thông báo trực tiếp đến bạn,qua bài này chỉ nêu sơ khởi để bạn hình dung về sự hỗ trợ có cần thiết thật sự hay không ?

Yêu cầu, bạn phải mua tối thiểu là 300 USD , bao gồm bất cứ thiết bị nào sẽ giới thiệu đến bạn ( không cung cấp đơn lẻ một thiết bị ), giá cung cấp gốc sẽ tương đương từ 30 USD đến 50 USD một camera tùy chủng loại, hoặc hệ thống báo động vô tuyến, loại chức năng cao cấp cùng khoảng giá trên cho bộ.Từ khi đặt mua đến khi giao nhận trong vòng 7 ngày.

Đăng ký phiếu bên dưới xong, xin gọi ĐT đến số 093 202 0451 để xác nhận lại có nhu cầu đặt mua thật sự( antoanvn lưu số đt của bạn ),sau đó antoanvn sẽ thông báo đến bạn tất cả chi tiết cần thiết và bảng giá tất cả các thiết bị có trong nguồn mua hỗ trợ này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...