The security diy

The security diy
..

Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2011

Tại sao có dùng hệ thống camera vẫn bị trộm cướp?

NHỚ SỬ DỤNG MOTION ALARM TRÊN ĐẦU GHI DVR.!
Hệ thống camera quan sát ( nói theo đúng tên gọi quốc tế )hiện tại đang được lắp đặt sử dụng ở Việt Nam thông thường chỉ mang ý-nghĩa phô trương hoặc do qui ước bắt buộc.Do vậy, rất nhiều nơi kể cả các ngân hàng và các cty vàng bạc đá quý lớn cũng chỉ lắp camera có ghi hình qua đầu DVR nhằm mục đích xem lại sau khi có sự cố chứ chưa thật sự áp dụng đúng chức năng là ngăn-ngừa và phòng chống trộm cướp ngay tại chỗ.

Hệ thống quan sát với nhiều camera thường đi kèm theo là đầu ghi hình thời gian dài ( trước đây ở hệ VHS gọi là Time Lapse Recorder- hiện tại là Digital Video Recorder DVR )mà đầu ghi hình kỹ thuật số luôn luôn kèm theo tính năng phát hiện chuyển động trên khung hình quan sát để kích hoạt báo-động khi cần thiết cho những khu vực,những vị trí quan trọng. Tính năng này vừa hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp để kiểm soát những điểm trọng yếu và trợ giúp ngay cho nhân viên trực phòng điều hành quan sát để xử lý ngay khi có tín hiệu báo-động.

Rất nhiều trường hợp cần nhấn mạnh là nhân viên trực điều hành bỏ quên,không nhìn vào màn hình và lúc này có người đi vào qua khu vực camera mà vẫn không hề biết ( chỉ sau khi bị sự cố xem lại phần ghi hình lưu trữ mới biết sự tác trách của họ ).Thật ra ,tính năng phát hiện chuyển động nhằm hỗ trợ trực tiếp cho nhân viên này để không cần "dán mắt" vào màn hình 24/24 mà vẫn bảo đảm hoàn thành chức trách của mình.

Tính năng Motion Alarm có thể cài đặt dùng cho bất kỳ nhu cầu nào nhằm phát tín hiệu báo động theo ấn định ( chứ không cần hú còi báo động ) để xác định chính xác mục tiêu bị xâm phạm và ghi hình ảnh theo nhiều chế độ ( toàn màn hình ) rất thuận tiện cho việc truy tìm đối tượng về sau.
***Vì trong rất nhiều sự cố nghiêm trọng khi bị xâm phạm,thì đầu ghi hình chỉ ghi hình ảnh theo chế độ thông thường ( màn hình chia 4 hay chia 8-9...) không đủ độ nét để xác định đối tượng hoặc sự kiện lúc xem lại phần đã ghi.
Ngược lại,nếu có tác động Motion Alarm thì hình ảnh từ camera này sẽ ưu tiên ghi lại với chế độ toàn màn hình mới hiệu quả khi truy xét lại ghi hình để xử lý.

Bên dưới,chỉ là video clip ngắn của một cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tử, nhằm dễ hiểu về chức năng hỗ trợ của Motion Alarm , mà khi bỏ quên không sử dụng sẽ là nguy cơ mất trộm ngay giữa ban ngay chỉ trong vòng chưa tới 1 phút.

Tất cả thông tin cân thiết khác hoặc khi có nhu cầu cài đặt chế độ Motion Alarm cho hệ thống camera của quý cty,của các bạn đang có sẵn với đầu ghi DVR ,xin liên hệ antoanvn@gmail.com hoặc gọi cho Nguyên Trường theo số 093 202 0451 việc cài đặt rất nhanh chóng và antoanvn có thể tư vấn thêm cho đúng nhu cầu thực tế, thật sự chuyên nghiệp ,nâng cao hiệu quả của từng đơn vị đang sử dụng hệ thống camera quan-sát,giám sát ,quản lý và trong các nhu cầu camera đơn lẻ tư nhân khác.

VIDEO CLIP MINH HỌA BỊ MẤT TRỘM DO KHÔNG CÀI ĐẶT MOTION ALARM.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...