The security diy

The security diy
..

Thứ Năm, 4 tháng 8, 2011

NetworX GE phần mềm quản lý tất cả các hệ thống NX đã lắp-đặt.


Tài liệu và phần mềm chuyên dùng cung cấp miễn phí cho các cty,các đơn vị thi công lắp-đặt hệ thống NetworX GE.Xem bài trên blog wordpress.
Hiện nay,www.antoanvn.com cung cấp miễn phí đến các cty,các đơn vị,các ktv chuyên ngành báo-động báo cháy dùng thiết bị NX của General Electric Security một phần mềm DL900 chuyên dụng cho hệ NetworX GE nhằm quản lý toàn bộ những hệ thống NX đã cung cấp,đã lắp-đặt cho khách hàng.

Một trong những sự cố mà các cty,các đơn vị kinh doanh ngành này thường gặp là việc thất-thoát thông tin,hoặc có khi bị mất hẳn mọi thông tin liên quan đến các hệ thống NetworX GE mà đã lắp-đặt & bảo hành cho người dùng, nguyên do phần nhiều là do nhân viên giữ thông tin cài đặt ( danh sách khách hàng ) đã âm-thầm nghỉ việc, hoặc tự nghỉ việc và không hề bàn giao lại cho cty.

Với phần mềm chính thức từ GE Security , DL900 là phần mềm chuyên nghiệp để triển khai hệ thống NetworX đúng tiêu chuẩn quốc tế, cho phép In-ấn ra tất cả các trang thông số,các trang ghi nhận thông tin đã cài đặt,quản lý toàn diện các mô-đun mở rộng, các giúp đỡ cho việc vận hành hệ thống NX đúng qui định, đúng tiêu chuẩn thật sự của NetworX , phần mềm hỗ trợ đặc biệt cho các đơn vị chuyên cung cấp,lắp-đặt NetworX GE, NX Caddx,NX-4 / 6 / 8 ,NX-8E tại Việtnam thông qua nguồn hỗ trợ của Antoanvn.com và trang tên miền tiếng Việt an-toàn-vn-com .
CÁCH LẤY PASSWORD CỦA PHẦN MỀM NX-DL900 VỀ MIỄN PHÍ SỬ DỤNG.
Bạn có thể download ngay phần mềm quản lý NX-DL900 để cài đặt trên máy tính dùng Windows XP hay Win 7, sau đó gởi về antoanvn@gmail.com một email với tiêu đề ( subject) "NX phan mem quan ly". Trong email phải có tên người dùng , tên đơn-vị cty,số ĐT liên lạc hoặc địa-chỉ liên lạc. Antoanvn.com sẽ gởi email hồi báo kèm theo Password và qui cách sử dụng, sau khi xác nhận tên và địa chỉ người dùng là "có thật" , để bạn có thể dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...