The security diy

The security diy
..

Thứ Năm, 25 tháng 8, 2011

NetworX GE với kỹ thuật lắp đặt cho diện rộng và cao-ốc.

Bài viết này chủ yếu dành riêng cho các bạn KTV chuyên nghiệp lắp-đặt,các đơn vị xây dựng điện , các cty kinh doanh lắp-đặt hệ thống NetworX báo cháy báo động cho các công trình diện rộng.

Nếu các bạn có theo dõi một số bài viết trên blog antoanvn wordpress thì sẽ thấy một số bài trích từ nguồn chuyên nghiệp của FIA hiệp hội chuyên ngành báo cháy quốc tế được tổ chức tại Canada vào cuối năm 2010 vừa qua .

Ngoài các tài liệu trích từ các tham luận chính thức ( có kèm link download file gốc Anh ngữ ở trang Nguồn Tin ) của Ban quản lý sự cố rủi ro gia tăng về cháy Anh quốc Mỹ,Canada ,các Viện nghiên cứu xây dựngHội đồng Nghiên cứu Quốc gia của Canada về báo động báo cháy ,còn có một đề tài rất đặc biệt về thực hành,các kỹ thuật lắp-đặt được ứng dụng cho cao ốc mới nhất của các nhà sản xuất hệ thống Báo động,báo cháy.

Trong đó , có phổ biến những thay đổi mới nhất về hệ thống NetworX GE với kỹ thuật chuyên nghiệp cải tiến lắp-đặt cho các công trình nhiều điểm và các cao-ốc .Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...