The security diy

The security diy
..

Thứ Năm, 18 tháng 8, 2011

NetworX hướng dẫn nhân-đôi số Zone của hệ thống NX.


NetworX guide ( label ) là loạt bài được viết theo các câu hỏi và yêu cầu của bạn khi vào xem trang Antoanvn.com. Bạn có những câu hỏi cần trợ giúp và hướng dẫn về sử dụng hệ thống NetworX ,các loại xin để lại dưới phần comment, antoanvn sẽ có bài trả lời nếu câu hỏi không thuộc phạm vi kỹ thuật chuyên nghiệp.

NetworX Guide chủ yếu dành cho việc hỗ trợ người dùng,có nhu cầu tự kiểm tra , nâng cấp hay di dời hệ thống mà gặp các trở ngại cần giúp đỡ.( hoặc người mới tự học về NX ).

TĂNG THÊM SỐ ZONE CHO HỆ THỐNG NX ĐANG DÙNG.

Sau khi lắp-đặt sử dụng , có thể nhu cầu phát sinh thêm vài vị trí cần bảo vê nữa, như vậy bạn sẽ áp dụng giải pháp Zone-doubling có sẵn của hệ thống NetworX mà không cần phải thay đổi hệ thống hoặc các giải pháp phức tạp khác.

Hiện tại, nếu dùng NX-4 bạn có thể tăng lên thành 8 Zones, hoặc NX-6 thành 12 ZonesNX-8 thành 16 Zones.

Điều cần thiết là bạn phải có bàn phím Led Keypad có đủ số đèn báo zones như đăng nhân gấp đôi lên ; nếu đang dùng bàn phím tinh thể lỏng LCD Keypad thì không cần.

Kế tiếp bạn cần mua một bộ nhân đôi zone do NetworX cung cấp là KIT NX-200-phần tăng zone ( không kèm theo bàn phím ) và làm theo hướng dẫn có sẵn trong kit này rất dễ dàng, các thắc mắc khi thực hiện có thể hỏi qua di-động của anh Trường antoanvn.

Nếu cần , antoanvn sẽ cung cấp cho bạn phần mở rộng NX Expander zones -Zone Doubling, option kit NX200 ( giá 20USD), bàn phím với số zone gấp-đôi tương ứng bạn phải có sẵn hoặc mua thêm rời :
  • bạn có thể gọi ĐT cho antoanvn gặp anh Trường : 093 202 0451.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...