The security diy

The security diy
..

Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2011

Security Fire Alarm 3D Virtual Building ,Hệ thống an-toàn kiểu mẫu của Chubb UK Security


3D Virtual Building Chubb UK Security: Thiết kế kiểu mẫu hệ thống báo động báo cháy,camera quan sát với các thiết bị GE Interlogix Aritech và các thiết bị Siemens building technologies ,do Chubb lựa chọn được antoanvn.com giới thiệu nhằm tìm hiểu các loại thiết bị cần có cho các cty,văn-phòng để bảo đảm an-toàn tốt nhất.
(Chubb là nhà sản xuất Anh-quốc chuyên về két sắt và sản phẩm bình xịt-phun chữa cháy có uy tín trên thế giới ,đã có mặt tại VN từ 1990 và chấm dứt hoạt động của văn phòng đại diện Chubb tại Vn vào khoảng 2003.)
Là một thiết kế kiểu mẫu dạng "3D Virtual Building",giới thiệu từ Chubb International Chubb UK,sử dụng các thiết bị an-ninh ,thiết bị phòng chống cháy ,an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế từ "UTC Fire & Security" ( trong đó có GE Security và Interlogix-Aritech) và "Siemens Building Technologies".
Duyệt xem với "Enter" góc phải màn hình hoặc "Skip Intro" để vào sơ đồ khuôn viên và tòa nhà.
  • Đưa chuột lên góc trái trên cao của màn hình để duyệt qua sơ-đồ mặt bằng khuôn viên tòa nhà và click để chọn mở khu vực phòng cần tham khảo.
  • Đưa chuột đến các vị trí và thiết bị để tìm hiểu chủng loại tính năng sử dụng ,và đi tiếp qua khu vực khác bằng mũi tam-giác màu xanh.
  • Nhấp vào ô-vuông tọa độ bên trái màn hình để hiển thị tất cả các thiết bị,các cảm biến cần thiết phải có trong khu vực phòng đang xem.
Xem toàn màn hình CLICK vào đây!antoanvn.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...