The security diy

The security diy
..

Thứ Năm, 1 tháng 9, 2011

Thiết bị phát hiện các cuộc tấn-công chuyên nghiệp vào két sắt ngân hàng,các kho bạc


Nhằm ngăn chận ngay lập tức các nguy cơ bị đột-nhập từ các nhóm trộm chuyên nghiệp ,chuyên tấn công các két sắt, các hầm chứa tiền-vàng của ngân hàng và ngay cả các máy rút tiền tự động ATM ...Có thể cho là giống trên phim điện ảnh , như ở các nước Âu-Mỹ nhưng không thể vì nhận định như vậy mà bỏ qua, xem thường và thiếu sót trong việc ngăn chận các cuộc tấn công ly-kỳ này (có thể) sẽ xảy ra tại Việt Nam.

Mỗi thiết bị phát hiện chấn-động cấp** "Seismic Sensor" giá bán chỉ trên 100Euro ,nhưng sẽ mang lại khả năng phát hiện tuyệt vời,ngăn-ngừa mọi nguy cơ tấn công kiểu chuyên nghiệp vào các ngân hàng trong nước,các chi-nhánh ngân hàng ở tỉnh xa...,điểm đáng nói là thiết bị hoàn toàn báo-động chính xác,triệt bỏ hoàn toàn sự cố báo-động già,báo lầm như các thiết bị phát hiện đột-nhập,phát hiện trộm theo dạng thông thường.

Lắp-đặt và vận hành đơn giản ,một lựa chọn thuận tiện ,thích hợp với hệ thống báo-động NetworX GE đang được sử dụng ở rất nhiều nơi ngành ngân hàng .Một giải pháp an-ninh "cộng-thêm" cho két sắt an-toàn , kho bạc và cho các doanh nhân, các cty tư nhân ,và người dùng cá nhân có tài sản lớn thường cất giữ trong két sắt.

Gọi cho antoanvn 093 202 0451 nếu có nhu cầu , mua thiết bị về để tự lắp-đặt vận hành và sữ dụng, mọi hướng dẫn,hỗ trợ kỹ thuật được truyền đạt đơn giản khi người mua ở các Tỉnh Thành xa.
GM530 Senstec™ low-profile seismic detector for all applications.

SIEMENS CẢM BIẾN PHÁT HIỆN CHẤN-ĐỘNG HỮU HIỆU GIÁM SÁT KÉT SẮT,HẦM CHỨA TIỀN,CÁC HỘP KÝ GỞI AN-TOÀN VÀ CHO MÁY ATM.

Phát hiện ngay lập tức tất cả các phương pháp công-phá két sắt đã biết, tuyệt đối không báo-động sai lầm,báo động giả

Siemens có thể được coi như là nhà sản xuất tiên phong của thế giới trong công nghệ cảm biến chấn động an-toàn cho két sắt. Trung tâm nghiên cứu của Siemens ở Thụy Sĩ đã được biết đến qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm ,thực hành để áp dụng các công nghệ mới nhất chế tạo ra các kim loại bê tông và các cấu trúc phức hợp vững chắc,được sử dụng nhằm bảo vệ an toàn cho các kết cấu két sắt ,hầm chứa tiền.
Thiết bị cảm biếm ký hiệu GM530 của Siemens, cung cấp cho người dùng một cảm biến phát hiện các chấn động ( Seismic- dạng địa chấn nhỏ ) đáng tin cậy khi có các xung động gây ra bởi cuộc tấn công hạng-nặng vào két sắt, hầm, máy rút tiền tự động (ATM), két ký gửi an-toàn của ngân hàng...,các thông số thiết kế phát hiện chấn-động mạnh ở tần-thấp của GM530 giúp cho người dùng dễ dàng cài đặt và xác định được giới hạn không gian,khu vực cần bảo vệ.

Phát hiện chính xác tất cả các phương pháp tấn công đã được biết

GM503 chế tạo theo bằng sáng chế với tên hiệu quốc tế SENSTEC ® là công nghệ phát hiện ngay lập tức tất cả những cuộc tấn công bằng cơ khí như khoan-đục-cắt-phá và bằng nhiệt như máy hàn-xì ,hàn điện, hoặc có thể như chất nổ, các mũi khoan-phá bằng kim cương , các công cụ phá bằng áp-suất thủy lực, máy cắt bằng ngọn lửa, dùng công-thức-hóa hỗn-hợp tăng nhiệt và dùng kiểu công-phá dùng áp-lực tỷ-lệ nước phun từ động cơ phản lực.
Phạm vi phát hiện hữu hiệu là 6 mét (20 feet) cho các cuộc tấn công cơ khí3 mét (10 foot) cho tất cả các phương pháp công-phá , bao gồm các công cụ dùng nhiệt.

Xuất sắc về phát hiện
GM530 sử dụng công nghệ cảm biến được cấp bằng sáng chế 'SENSTEC ® Siemens cung cấp phát hiện vô song trên nhiều vật liệu xây dựng. Các phần tử cảm biến là rất khoan dung của các bề mặt không hoàn hảo gắn, làm cho GM530 dễ dàng hơn để cài đặt bộ cảm biến địa chấn vì cạnh tranh.
Triệt tiêu hoàn toàn các báo động sai lầm,báo giả.
GM530 chỉ phản ứng duy nhất khi phát hiện những tần số chấn-động phù hợp với một cuộc tấn công vào cấu trúc đang bảo vệ, không ảnh hưởng bởi và với mọi sự thay đổi về môi trường . Các thiết-bị được bảo vệ rất tốt chống lại các nhiễu loạn RFI và không bị ảnh hưởng bởi tác-động tàn số âm thanh trong không khí, do vậy GM530 thích ứng rất tốt và phù hợp để lắp đặt bên ngoài của một két sắt ,tủ hầm tiền tuyệt đối an toàn.

Tích hợp kiểm tra phát điện
GM530 có sẵn một máy kiểm tra phát điện thử nghiệm tích hợp để cài đặt và hoạt động chính xác.

Lập trình tùy chọn
Độ nhạy và thời gian phản ứng có thể được lập trình để phù hợp với yêu cầu của tiến trình cài đặt. Cac thiết lập được xác định trước làm cho GM530 dễ dàng áp dụng chương trình cài đặt này dành cho tất cả các ứng dụng phổ biến.

Hoàn thành với các dòng các phụ kiện
Khi lắp-đặt miếng đế-đệm GMXPO giúp cho thiết bị GM530 gắn một bề mặt bê tông tạo sự kết nối hiệu quả cao nhât. GMXWO cho phép chuyển vị trí gắn-kết , trong khi bộ cảm biến được gắn trên sàn nhà thì dùng GMXBO . GMXC2 được kết nối cho các hệ báo động loại dùng cho ống dẫn. GMAS6 cho phép cảm biến được chuyển từ phía bên hông của một két sắt an toàn trong chế độ giải giáp (cho phép mở cửa không báo động ) đến phía mặt cửa trước của két sắt an toàn trong chế độ vũ trang ( chế độ sẵn sàng báo động ).

GE Security VV-602Plus


SIEMENS GM530


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...