The security diy

The security diy
..

Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2011

Cảm ứng từ bảo vệ cửa gọi điện thoại ra ngoài khi có kích hoạt."Mini GSM Magnetic system"

Mini GSM Magnetic contact wireless alarm system.

The Smart and smallest home alarm GSM Features.

Sản phẩm "Mini GSM Magnetic contact wireless alarm system" (DW-TC100) này là một bước cải tiến mới nhất cho công nghệ báo động phòng chống trộm hoàn toàn không cần dây nối.Sử dụng công nghệ viễn thông thoại GSM với tính năng tự động kích hoạt khi có giọng nói trong khu vực bảo vệ. Chức năng tự động gọi điện thoại di-động , gia tăng sự chính xác khi báo động , cho phép mở rộng kết nối vào như cảm biến từ, cảm biến rung (chấn-động), và bất cứ thiết bị loại phát hiện đột nhập nào cũng có thể được cài đặt trong nhà, cửa hàng, công ty,ngân hàng và nhà kho...

Khi một tên trộm mở cửa hoặc cửa sổ nhà của bạn, hoặc mở ,di chuyển két sắt của bạn ,ngay cả dùng cho xe-gắn máy,xe-hơi hay các khu đồ vật có giá trị của bạn, thiết bị sẽ báo động và thông báo ngay cho bạn ,mà không cần bất cứ dây nối nào vào line tel như các loại cũ , đảm bảo cuộc sống gia đình và tài sản.

Kích thước sản phẩm DW-100TC nhỏ gọn này, được coi là nhỏ nhất trên thế giới hiện tại và hoàn thành lắp-đặt không có bất kỳ một dây điện nào. Thu âm giọng nói từ nơi thiết bị bảo vệ rất rõ ràng, thời gian chờ đợi dài, hoạt động đơn giản, hiệu suất ổn định, mà không cần cài đặt, không cần mang thêm remote điều khiển từ xa.Thiết bị DW-100TC ,khi cung cấp có một phụ kiện là phần cấp nguồn dự phòng cúp điện ( mua rời ,không kèm theo thiết bị ).
Chức năng và phương thức hoạt động.
 1. Module hệ GSM 900MHz / 1800MHz.
 2. Kích hoạt chức năng bằng tiếng nói ,khi có giọng nói .
 3. Kiểm soát giọng nói để kích hoạt mở hoặc tắt bằng tin nhắn SMS .
 4. Cảm ứng (công tắc từ trường) từ bảo vệ cửa và báo động khi bị hở.
 5. "2 chức năng trong 1" vừa theo dõi,nghe âm thanh từ xa và bảo vệ cửa nhà qua GSM.
 6. Pin lithium bên trong cho dùng 70 tới 150 giờ ở chế độ chờ để kiểm soát giọng nói, hoặc 120-240 giờ cho mà không dùng kiểm soát giọng nói.
 7. Gởi tin nhắn nội dung "GDM3" để kiểm tra dung lượng cũa pin.

Qui ước kích hoạt chức năng qua tin SMS :
 • Gởi "GDM1" để bắt đầu kích hoạt điều khiển bằng giọng nói, cho việc theo dõi nghe từ xa.
 • Gởi "GDM2" để ngưng dùng kích hoạt điều khiển bằng giọng nói.
 • Gởi tin nhắn SMS "GDM3" để hỏi thiết bị về thông tin dung lượng Pin .Khi pin còn ít hơn 10%, sẽ gửi một tin nhắn SMS cảnh báo pin thấp-pin-yếu cho bạn.
 • Gởi "GDM4" để bắt đầu điều khiển kiểm soát cho cảm-ứng-từ .khi cửa bị mở hoặc lúc đóng-kín cửa, thiết bị đều sẽ gọi ra số điện thoại di động của bạn.
 • Gởi "GDM5" để tắt chức năng báo qua cảm-ứng từ bảo vệ cửa.
Liên hệ Antoanvn.com để biết giá cung cấp và thông tin khác liên quan đến thiết bị MiNI GSM Magnetic contact wireless alarm system.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...