The security diy

The security diy
..

Thứ Ba, 8 tháng 11, 2011

Thiết bị bảo mật cá nhân,an-toàn tư nhân,thiết bị thám tử tư...

Khi có những nhu cầu tìm hiểu và mua về các loại thiết bị đặc biệt về bảo-mật tư nhân "Privacy Security", tự bảo vệ an-toàn cá nhân "Selfdefence",thiết bị phòng chống theo dõi,nghe lén,thu hình lén lút "anti-spy , spy finder,spy bug... xin xem trên trang SpyProVietnam.

trang chuyên đề giúp bạn tìm hiểu về các loại công cụ,máy móc,thiết bị hỗ trợ như liệt kê theo nhu cầu cá nhân.
  • Điện thoại di động xịt hơi cay để tự bảo vệ, khi thường-xuyên đi về ban đêm hay nơi vắng vẻ.Loại điện thoại công-cụ tự bảo vệ cho cá nhân mang theo bên mình rất an-tâm. Có khả năng giúp bạn tự ngăn chận mọi sự tấn công,cưỡng bức bằng vũ lực khi không cầu cứu được.Là một món quà mùa "Noel"dành tặng các bạn gái ,nếu đặt mua ngay từ bây giờ.
  • Thiết bị phát hiện tất cả các loại camera dấu kín thu hình lén lút, từ loại vô tuyến đến loại có dây hoặc ngay cả điện thoại di động.Đồng thời phát hiện mọi công cụ,thiết bị theo dõi khác liệt vào danh mục Spy-gear.
  • Thiết bị nghe lén xuyên tường như trong các phim tình báo thám tử tư; thiết bị nghe lén từ xa qua GSM dấu trong chuột vi tính ; thiết bị mã hóa các cuộc goi điên thoại dùng cho VIP.
  • Rất nhiều loại thiết bị chuyên dùng ,đã và đang dùng trên thế giới cho nhu cầu tư nhân tự bảo vệ chính mình , xin xem trên Spyprovietnam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...