The security diy

The security diy
..

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2012

GE NX-8 chuyên dùng cho Báo cháy.


GE NetworX với những dòng sản phầm mới "GE Imagination at work" là sự lựa chọn hàng đầu tại nhiều quốc gia.

NetworX NX series,ngoài các chức năng hệ thống thông minh và hiệu quả trong việc phòng chống trộm đột nhập,phòng ngừa cháy nổ đã dùng như NX-4/6/8/8E ,riêng cho Báo cháy có dòng sản phẩm NX-8CF là sự quan tâm cho các đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp.

NX-8CF là thiết kế và kỹ thuật tinh vi về an toàn ,kèm theo là một giao diện trực quan và dễ sử dụng. Dòng sản phẩm Báo cháy toàn diện GE Fire & Life Safety hệ Vigilant VS-2 đi cùng với thiết kế đơn giản hơn theo kiểu mẫu NX-8CF dễ dùng và quen thuộc tại Việt Nam .

GE NetworX Hardwired Fire & Security systems cung cấp giải pháp an toàn an ninh và đời sống cho các ứng dụng đa dạng như cao-ốc,chung cư nhiều tầng lầu,khu liên kết địa điểm kinh doanh,trung tâm thương mại ,và áp dụng cho nhu cầu của các đơn vị xây dựng,cơ sở sản xuất về nhà-ở cho mọi nhu cầu.

Antoanvn.com chỉ giới thiệu một số hình ảnh và thông số chủ yếu của hệ thống báo cháy chuyên cho khu vực thương mại NX-8CF , là sự lựa chọn thay cho NX-8V2 ,NX-8 loại thông dụng.
Mọi nhu cầu ,tìm hiểu thông tin liên quan, mua thiết bị hoặc các hỗ trợ khác ,xin gởi yêu cầu đến antoanvn@Gmail.com.

Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu về NX-8CF trong các bài khác.
  • Sự khác biệt giữa NX-8 và NX-8CF ? ( xem tiếp )
THONG SO KY THUAT
 
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...