The security diy

The security diy
..

Thứ Hai, 25 tháng 6, 2012

Paradox với cảm biến phát hiện đột nhập mới NV500

Ngoài các hệ thống báo động Paradox đã được giới thiệu , antoanvn xin lưu ý về các cảm biến phát hiện trộm đột nhập của Paradox dòng ENVY mới nhất với NV500 và đầu dò phát hiện dùng ngoài trời NV780 với thiết kế TIA NGANG hai bên tạo ra hàng rào tia hồng ngoại rất hiệu quả cho người dùng có khả năng tài chính , đáp ứng các nơi dùng có nhu cầu cao cấp.

Để có các thông tin kỹ thuật đầy đủ về hệ thống thiết bị Paradox ,hoặc có nhu cầu mua các thiết bị Paradox với nguồn gốc sx chính thức từ Canada ,xin liên hệ antoanvn@gmail.com

NV500 là cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động đột nhập là thiết kế mới của Paradox Canada với dòng sản phẩm ENVY,dạng cảm biến thế hệ nối tiếp. Với công nghệ sản xuất tiên tiến,cùng với công nghệ quang học cao cấp cho phép sử dụng và cài đặt dễ dàng, NV500 đại diện cho thế giới về công nghệ hồng ngoại với các đầu dò hồng ngoại kỹ thuật số tiên tiến nhất và sáng tạo nhất đã được cấp bằng sáng chế theo thương hiệu Paradox Canada.

Paradox NV500 được thiết kế với tính năng phát triển đặc biệt lãnh vực quang học tia hồng ngoại ,áp dụng sự kết hợp tia mở hình cầu và hình trụ dạng lai "Hybrid", với mặt ống-kính Fresnel thế hệ thứ 3 chuẩn 3D Lodiff ® nhiều lớp phân đoạn , là mặt ống kính dùng cho tia hồng ngoại tiên tiến nhất đi đầu trong ngành công nghiệp thiết bị cảm biến phát hiện.

Sự kết hợp này cung cấp xác suất phát hiện tốt nhất ,có thể tiếp nhận năng lượng hồng ngoại tia thụ động để tối ưu hóa cho các chùm tia xa (Cylindrical) hình trụ) và tia phủ kín mức trung bình (Spherical).hình cầu). 
Mặt kính che Paradox này cũng có tính năng của mô hình cảm biến phát hiện chuyển động dạng tự điều-hòa"Equalizer", đảm bảo độ nhạy cân bằng trên toàn khu vực được tia hồng ngoại bao phủ bảo vệ. (10 x 10 m (32.8 x 32,8 ft.), 102 °  góc mở, và 0,5 m (1.6 ft) để mở rộng tối đa phạm vi và không có chùm tia góc -chết ,vùng-chết ).

 Hơn nữa, NV500 có khả năng phân biệt miễn kích hoạt với các thú nuôi nhỏ cỡ 12Kg . Điểm ưu việt khác, NV500 còn có thiết kế riêng thêm một gương loại siêu-khép-góc "Super Creep zone mirror" tạo ra tia IR nhìn-xuống, cung cấp thêm một khu vực phát hiện đặc biệt nằm trực tiếp bên dưới chân của cảm biến để loại trừ hoàn toàn góc chết mà các cảm biến trước đây không có; do vậy có thể bị kẻ gian đột nhập kiểu áp sát vách luồn qua khu vực này .

NV500 cung cấp kỹ thuật "Dual Digital Processing"để xử lý tín hiệu số tự động đếm các xung với hai cấp độ và đèn báo Led thông tin phản hồi cho mỗi kích hoạt thiết lập. Với độ chính xác rất cao và cân bằng tỷ số các chuyển động. Có sẵn thanh chuyển ( Dip ) với năm cấp độ điều chỉnh độ nhạy , đèn Led báo hiệu các thông tin phản hồi, khi điều chỉnh hoàn hảo ,đầu dò sẽ thích ứng cho tất cả các kích thước phòng-ốc

NV500, hoạt động ổn định với kỹ thuật chuyên về phát hiện đột nhập được cấp bằng sáng chế riêng của Paradox, với chuẩn mực bảo hiểm quốc tế được công nhận, và bảo đảm loại bỏ hoàn toàn mọi báo động sai-sót, sự cố báo động giả tạo. 
NV500 là chủng loại cảm biến phát hiện chuyển động, là đầu dò hồng ngoại tiên tiến nhất với các sáng chế kỹ thuật số mới nhất Paradox Canada , tên hiệu hàng đầu trong lãnh vực an ninh tư nhân của thế giới.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...