The security diy

The security diy
..

Thứ Tư, 8 tháng 8, 2012

Phần mềm miẽn phí quản lý IPCAM dùng cho 4-8-16-24...64 camera. Camera

Antoanvn.com giới thiệu kèm theo đường dẫn để tải về dùng ngay phần mềm hoàn toàn miễn phí để xem và quản lý từ 4 đến 32 và 64 camera ở các điểm bất kỳ khác nhau.Phần mềm có đặc điểm là thân thiện,hiệu qủa và rất dễ sử dụng,thích hợp cho hầu hết nhu cầu về camera quan sát trên mạng.

Tích hợp tất cả chức năng như chụp-ảnh điểm,ghi hình video, báo động âm thanh, tạo quyền truy cập riêng biệt...đồng thời việc thiết lập các camera cho hiển thị lên màn hình cũng rất đơn giản không đòi khai báo lòng vòng các số cổng media,command...như các loại khác.Phần mềm hoạt động độc lập ngay trên Desktop mà không cần mở bất kỳ trình duyệt nào.

Mong rằng ,antoanvn làm hài lòng các bạn với phần mềm IP Super Client ,sẽ giúp các bạn trong mọi nhu cầu, mà không tốn kém bất kỳ phí tổn nào.

Phần mềm IPCAM IP Super Client.
Hướng dẫn sử dụng nhanh.
Để cài đặt các IP Camera cho xuất hiện trên màn hình,  click chuột phải và chọn "Add equipment", sau đó khai báo:
  • IP/URL: Địa chỉ là URL tên miền DDNS nếu có dùng hoặc nhập số IP của camera .( xem với website canyouseeme.org với số IP camera đơn-lẻ ) .
  • Port: là số cổng, thông thường với IP camera chúng ta có số cổng thường đặt phía sau đuôi như : 1127 của một URL. (cổng 80 là mặc định cho camera DVR )
  • Account và Password: nhập tên và mật khẩu nếu có.
  • Support PTZ: nếu camera có chức năng quay quét thì đánh dấu ô này.
  • Video training: xem thêm từ video clip youtube bên dưới cuối bài.
Ghi hình video và xem lại với nút tròn dưới khung hình mỗi camera, có thể mở "Record manager" để xem lại các clip đã lưu trữ.


Tuỳ theo máy vi tính , mặc định các video clip sẽ lưu ở thư mục "MyVideos", bạn có thể chọn lại cho lưu vào thư mục khác khi chọn vào biểu tượng "Record"
Có thể cho phần mềm tìm kiếm các camera tự động,với nút "Lan equipments finder".

Quan trọng là bạn nên thiết lập một quyền truy cập riêng biệt với cái đặt từ nút "Operator Manage", Click vào nút "Add". Đây là tính năng bảo mật không thể thiếu.
Giới thiệu và hướng dẫn về IPCAM camera FOSCAM , xem trên google-sites-antoanvn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...