The security diy

The security diy
..

Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2012

Remote điều khiển cho hệ thống NX-4/6/8

ARM và DISARM Hệ thống NetworX GE với Remote cầm tay.

Rất nhiều người sử dụng hệ thống NX-4,NX-6,NX-8 có nhu cầu để điều khiển cho Tắt-Mở từ xa với Remote vô tuyến, theo ý thích riêng đôi khi các chế độ làm trễ khi đi ra đi vào thường làm cho người dùng quên đặt lại tình trạng báo động.

Antoanvn giới thiệu một bộ WIRELESS REMOTE đơn giản nhất để kết nối vào tủ trung tâm báo động NX, phương thức lắp đặt và sử dụng dễ dàng để người dùng có thể tự mình thực hiện dễ dàng.

Khi có nhu cầu,bạn có thể mua qua antoanvn.com, bạn được bảo đảm mọi hỗ trợ kỹ thuật để lắp đặt sử dụng  .
  • Giá cung cấp bộ Wireless Remote dùng cho NX =38 USD, bao gồm hộp kết nối và 01 Remote cầm tay.( có thể mua thêm Remote rời).
  • Khi nhận bộ remote , người dùng chỉ cần nối 2 đây cấp điện nguồn 12VDC và nối 2 dây vào trạm Zone ( số#) và COM , tiếp theo là cài đặt một lệnh điều khiển bằng cách nhấn các nút trên bàn phím. Tất cả các bước này đều có bản hướng dẫn tiếng Việt kèm theo để người dùng tự thực hiện.
  • Hoặc , sau khi kết nối dây điện vào tủ trung tâm xong , gọi điện thoại cho antoanvn.com , chúng tôi sẽ chỉ dẫn ngay qua điện thoại ,để hoàn thành việc cài đặt ngay trong vòng vài phút ( 5 phút ). 
  • Với Remote này , bạn chỉ cần nhấn nút để ARM hoặc nhấn lần kế tiếp để DISARM khi cách xa tủ trung tâm và bàn phím. Trường hợp trong đêm tối, còi hú hoặc sự cố gì,chỉ cần nhấn vào Remote mà không cần phải chạy xuống nơi đặt bàn phím thao tác như bình thường.
Liên hệ antoanvn.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...