The security diy

The security diy
..

Chủ Nhật, 2 tháng 9, 2012

NetworX GE NX-8E kết nối vào PC với cáp P0003-antoanvn tự thực hiện (update)

NX-8E với cáp GE-P003 tự thực hiện kết nối máy PC để chạy DL900-antoanvn-com
Cập nhật tháng 9 -2012 : phần mềm DL900 quản lý NetworX GE NX-8E
DL900 GE-NX-8E THỰC HIỆN CÁP GE-P0003 KÉT NỐI MÁY VI TÍNH.

Trong hai bài đã đăng trên antoanvn.com trước đầy là: "NetworX GE kết nối NX-8E trực tiếp vào PC" có chỉ dẫn các lệnh cài đặt để cấu hình cho máy vi tính nhận diện NX-8E và chạy phần mềm DL900 ( có link tải về kèm theo cho win XP và win 7 ).Bài kế tiếp là :"Tự thực hiện dây cáp GE-P0003 dùng kết nối NX-8E vào PC" với các chỉ dẫn thực hành một dây cáp thay thế cho cáp kết nối RS232-DB9 chuẩn của hệ thống NetworX-GE và Caddx ký hiệu GE-P0003.
NX-8E trạm cắm J11 và mô tả tính năng các chân-antoanvn-com
Bài viết này là cập nhật mới nhất kèm theo minh hoạ thực tế giúp cho các bạn nhận biết chỉ dẫn trực quan hơn là viết hoàn toàn bằng văn bản.Với trình độ am hiểu cơ bản về điện tử,về máy vi tính bạn có thể thực hiện thành công dễ dàng với các hình ảnh minh hoạ kiểu mẫu cáp này. Việc còn lại là biết cài đặt và vận hành phần mềm DL900 để đưa việc quản lý các hệ thống NetworX GE vào như chuyên nghiệp .
Thực tế NX-8E với dây cáp P-0003 chân kết nối - antoanvn-com
Hướng dẫn kết nối NX-8E vào máy PC với cáp tự thực hiện-antoanvn-com
Nếu bạn có thiết bị thử "Mini tester của Radi Shack" kiểm tra hoạt động cho ngõ RS232 , các đèn báo led sẽ hiển thị tình trạng của các tín hiệu : TD và RD màu xanh lá, RTS và CTS màu đỏ và DTR cũng sáng led màu đỏ , như hình minh hoạ.( với các đơn vị chuyên ngành IT đều có thiết bị này).


Các cty ,các đơn vị kinh doanh cung cấp và lắp đặt hệ thống NX cần nâng cao tình trạng quản lý kỹ thuật của mình theo cách dùng DL900 để lập trình và vận hành từ xa khi cần thiết.Bạn có thể yêu cầu antoanvn.com cung cấp các tài liệu hoàn chỉnh cùng với dây cáp thích hợp để thực hiện tiến trình này một cách chính xác và đơn giản hơn, dĩ nhiên phải tốn chi phí và gởi Gmail liên lạc đến @antoanvn.

LỚP HỌC OFFLINE TẠI TPHCM THÁNG 12: NX CLASS 2012

Trong tháng 12-2012, địa điểm TpHCM antoanvn.com sẽ thực hiện một lớp hướng dẫn OFFLINE (chuyên đề NX nâng cao/đồng bộ với các ht khác )tên gọi NX CLASS 2012 , các chi tiết về phí tham gia và thông tin về các đề-mục trình bày trong NX Class sẽ phổ biến khi bạn yêu cầu hoặc đăng trên antoanvn.com trong tháng sắp tới.

Bạn có thể gửi email với tiêu đề "học NX nâng cao" đến antoanvn@gmail.com để nhận thông tin chi tiết ngay lúc này  tham khảo trước ; hãy liên lạc nếu bạn có nhu cầu tham gia thực sự.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...