The security diy

The security diy
..

Thứ Năm, 4 tháng 10, 2012

Cách phân biệt thiết bị nén chia hình ảnh, DVR Dual Stream,Simplex,Duplex,Triplex và Pentaplex.

Khi đề cập đến chất lượng và giá trị ( giá tiền) thật sự của một thiết bị ghi hình DVR thông dụng  ; thì ngoài thông số kỹ thuật về độ nén và phân giải như D1 hoặc CIF...với tốc độ FPS/giây đã nêu trong bài viết trước đây "Tìm hiểu về độ phân giải của ht giám sát CCTV và đầu ghi DVR" và bài viết "Sự khác biệt giữa D1 và CIF trong đầu ghi hình DVR là gì?"

              thì các chế độ hiển thị hình ảnh video, chế độ xuất ra màn hình (Monitor mode) là yếu tố mà người dùng hệ thống quan sát sẽ yêu cầu phải có. Chế độ hiển thị và ứng dụng cần thiết của thiết bị ghi hình thường được giới thiệu là DVR Dual Stream hoặc Pentaplex DVR và cao cấp hơn là hệ thống nén-chia hình ảnh NVR Multiplexer.(Matrix,multiplexer có thể chỉ là thiết bị xử lý nén,chia nhiều nguồn tín hiệu video ,vừa là thiết bị ma-trận riêng biệt hoặc là loại có kết hợp với ghi hình đồng thời ), cho phép dùng với analog camera và cả IP Camera cùng lúc.

Dual Stream ,Simplex, Duplex ,Triplex,Pentaplex có trong DVR là gì ? cần tìm hiểu thực sự một DVR đang dùng (hoặc mua) có cung cấp các chức năng chế độ hiển thị ra sao qua thông số này.
( đang cập nhật  -xin lỗi vì tạm ngưng bài này một vài tuần sau sẽ đăng tiếp tục, )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...