The security diy

The security diy
..

Thứ Năm, 25 tháng 10, 2012

Nhận quà tặng miễn phí của GE interlogix dành cho ktv lắp đặt camera báo động báo cháy.

Là người chuyên lắp đặt vận hành các hệ thống camera quan sát,hệ thống báo động,báo cháy thì ngoài một "cặp" dụng cụ kỹ thuật chính quy để thi công lắp đặt ,bạn vẫn thích có một dụng cụ nhỏ loại "bỏ túi" hoặc "cầm tay" để làm việc cho các hệ thống nhỏ, thiết bị đơn lẻ.

Được gọi là "công cụ đa năng dành cho ktv lắp đặt,bảo trì hệ thống" , bạn sẽ nhận thấy ngay về tính tiện dụng kiểu quốc tế của công cụ nhỏ này ; có thể đeo vào dây thắt lưng và có hầu hết các công cụ chuyên dành cho 'dân trong nghề', khi bạn thực hiện sửa chữa,bảo dưỡng hay di dời các thiết bị mà không cần phải mang vác cặp dụng cụ cồng kềnh. Công cụ với Logo của GE SecurityGE Interlogix với câu slogan đặc trưng về nghề nghiệp sẽ giúp bạn có vẻ chuyên nghiệp hơn là dùng các kềm-kẹp,tuốc-nơ-vít,dao ,cưa cắt mua ngoài chợ. (xem video clip bên dưới).

Được gửi tặng từ USA về Việt Nam do chính thức của tập đoàn UTC&FS - GE - Interlogix  hoàn toàn miễn phí ,kể cả phí gửi phát chuyển nhanh quốc tế của Fed-Ex ( giống DHL,UPS...) ; có nghĩa là bạn nhận được món quà dành cho người hoạt động trong lãnh vực camera quan sát, quản lý giám sát ,các hệ thống báo động và báo cháy...đặc biệt là tặng về cho người Việt .

Làm sao để nhận được quà tặng Multi-tools for installers ?

Antoanvn.com sẽ cung cấp cho bạn chỉ dẫn cụ thể để bạn tự đăng ký và nhận quà trực tiếp tại địa chỉ nhà của bạn. Thời hạn càng nhanh càng tốt ,nhưng không nên để lâu ,vì hạn chót theo thông báo là đầu  tháng 12-2012.
  • Gửi một email cho antoanvn@gmail.com để yêu cầu cung cấp các thông tin chỉ dẫn nhận quà tặng từ UTC&FS - GE - InterlogiX , tiêu đề có thể ghi ngắn gọn là "quà tặng miễn phí".
  • Nhận email hướng dẫn về quà tặng theo thời gian đến số thứ tự 001~ 100 bạn.
Nói thêm ngoài đề : 
Có lẽ ,chúng tôi đề cập vấn đề này không được tế nhị lắm nhưng là cần thiết :
    • Mỗi bạn khi có nhu cầu cần nên đăng ký để nhận 01 quà tặng công cụ này, nhưng nếu chỉ vì những lý do như hiếu kỳ hoặc nhận thấy là "đồ chùa" nên đăng ký vài địa chỉ để nhận vài  công cụ này . Có thể sẽ đăng ký 10-20 địa chỉ nhận không chừng ?
    • Điều này là chuyện nhỏ không đáng kể , tuy nhiên chuyện này có thể sẽ làm ảnh hưởng đến tất cả những bạn khác khi đăng ký về sau , có thể sẽ phát sinh việc "họ" không tiếp tục gửi quà tặng cho VN nữa , nguyên do là họ nhận ra ngay sự "gian dối 10-20 tên/địa chỉ đó. ( chỉ cần lưu ý xem các địa chỉ email hộp thư được khởi tạo và đăng ký theo thời gian nào, thêm việc nhìn vào số IP- cho dù mình đã che dấu IP ,thay đổi IP với các ứng dụng công cụ trên mạng là họ biết ngay việc 01 người đăng ký lấy 20 quà liền ).
    • Như vậy sẽ rất đáng tiếc cho các bạn khác , mặc dù công cụ quà tặng này không có gì gọi là đắt tiền, nhưng điều này làm cho họ "coi thường" Vn và ngưng gửi quà tặng thay vì sẽ gửi 100 quà tặng cho 100 bạn VN sẽ đăng ký theo chương trình.
Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng nhận được món quà tặng miễn phí rất hữu ích này , thời gian gói hàng bay dịch vụ Fed-Ex về vn và phát tận tay bạn sẽ mất khoảng 2 tuần lễ. Không tốn thêm bất cứ chi phí nào ( như là thuế nhập, phí lưu kho...)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...