The security diy

The security diy
..

Chủ Nhật, 30 tháng 11, 2014

Thông báo ngưng sx SpectrAlert kể từ năm 2014                      System Sensor   System Sensor theo nhà sản xuất danh tiếng này thì thời hạn định kỳ qua đã đánh giá các dòng sản phẩm Báo cháy SpectrAlert và xác định mô hình còi báo cháy AV, do nhu cầu của khách hàng đã ở mức độ thấp.

Theo một số kết quả đã được System Sensor đánh giá gần đây,System Sensor đã quyết định ngừng sản-xuất các mẫu mã sau đây từ dòng sản phẩm SpectrAlert, nhằm nâng cao chuẩn mực an toàn cung cấp của họ trên toàn cầu.


Các sản phẩm trong bảng kê bên dưới đây sẽ không được tiếp tục cung cấp kể từ ngày 31 tháng 12, năm 2014 , sự thay đổi hoặc thay thế cho các sản phẩm này đã được chỉ định rõ trong bảng sau khi áp dụng.


System Sensor không nhận đặt và giao bất kỳ đơn đặt hàng cuối cùng nào cho các sản phẩm này trước ngày 12 tháng 12 năm 2014 để đảm bảo các việc giao hàng. System Sensor truyền đạt thông tin này để cho người mua và tìm nguồn cung ứng khác cho các đối tác của bạn và thông báo cho bộ phận tiếp thị của bạn để cập nhật dữ liệu này khi áp dụng.

Old Model #Old Model Desc.Alt ModelModel Description
P2RHK-RRed, 2 Wire, High Candela, Outdoor, Replacement Horn/StrobeP2RHKRed, 2 Wire, High Candela, Outdoor Horn/Strobe (Includes Back Box)
P2WK-R

White, 2 Wire, Standard Candela, Outdoor, Replacement Horn/StrobeP2WKWhite, 2 Wire, Standard Candela, Outdoor Horn/Strobe (Includes Back Box)
PC4WK

White, 4 wire, Outdoor, Ceiling-mount, Standard Candela Horn/StrobeP4WKRed, 4 wire, Outdoor, Ceiling-mount, Standard Candela Horn/Strobe
SPSCWVH-P

White, Ceiling-mount, High Candela, High dBA, Unmarked Speaker StrobeSPSCWV-P

White, Ceiling-mount, Standard Candela, High dBA, Unmarked Speaker Strobe
SPSRH-P

Red, Indoor, Wall Mounted, High-Candela, Unmarked Speaker StrobeSPSR-PRed, Indoor, Wall Mounted, Standard Candela, Unmarked Speaker Strobe
SPSRV-P


Red, Indoor, Wall Mounted, Standard-Candela, High dBA, Unmarked Speaker StrobeSPSR-P

Red, Indoor, Wall Mounted, Standard-Candela, Standard dBA, Unmarked Speaker Strobe
SPWK-RWhite, Wall Mounted Outdoor, Replacement SpeakerSPWKWhite, Wall Mounted Outdoor Speaker (Includes Back Box)
SRH-PRed, Wall Mounted, High Candela, Unmarked HornSR-PRed, Wall Mounted, Standard Candela, Unmarked Horn

Xin lưu ý, các mô hình (model) thay thế khác có thể thay thế các mô hình đã lỗi thời, tùy thuộc vào ứng dụng. Nếu bạn cần trợ giúp hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào,xin gởi đến hộp thư : antoanvn@gmail.comantoanvn-gmail-label.jpg
Marcelo Cusacovich .
Product Marketing Manager
AV Business Unit
System Sensor


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...