The security diy

The security diy
..

Thứ Bảy, 20 tháng 12, 2014

Tìm hiểu về hệ thống giám sát an ninh với Camera 720P AHD-DVRAntoanvn.com trở lại với những giải pháp giám sát an ninh với các camera và thiết bị AHD/CVI/TVI, bao gồm các bài viết về sự khác biệt giữa các hệ thống và thiết bị quản lý hình ảnh ,ghi hình từ DVR - CVR - NVR và AHDVR.

Trong các bài sau, antoanvn sẽ giới thiệu cụ thể sự khác biệt của các dòng camera với chip hình ảnh cụ thể nhằm phân biệt rõ giưa các chủng loại camera thông dụng và chuyên dụng mới hơn.

Hệ thống và thiết bị mới dòng AHD có thích hợp để nâng cấp theo nhu cầu giám sát cao hơn nhằm đạt hiệu quả thật sự cho các cty-doanh nghiệp, không như phong trào sử dụng camera giám sát kiểu gia đình nhưng lại lắp đặt cho công ty hay các đơn vị lớn.


Câu hỏi đầu tiên khi tiếp cận các hệ thống giám sát an ninh mới là : Tại sao người dùng nào cũng muốn nhanh chóng đổi qua camera dòng AHD 720P ? 


  • Với tên gọi "Analog High Definition" AHD - có 7 nguyên do cho thấy rõ các lợi thế của analog đỉnh cao, là sự lựa chọn của người dùng hiểu biết và các nơi có yêu cầu giám sát an ninh cao.
720P AHD CAMERA mới trên thị trường Camera an ninh loại analog truyền thống .

Giải pháp mới với dòng AHD (Analog High Definition) sủ dụng chuẩn truyền tải Analog Megapixel Video thông qua một dây cáp đồng trục là sự đột phá của dòng Camera giám sát an ninh trên thị trường hiện nay. 
Các nhà sản xuất chuyên ngành đã tung ra dòng sản phẩm 720P AHD. ( và dòng camera dvr 1080p AHD sắp tới )

7 ưu điểm sau đây giúp bạn biết rõ thêm về dòng sản phẩm và giải pháp AHD

1.Hình ảnh rõ ràng hơn. : nâng cao màu sắc làm tươi sáng hơn,kỹ thuật tách, lọc tín hiệu, công nghệ giảm tiếng ồn 3D, chuẩn phân giải hình ảnh độ nét cao, hình ảnh thu được tốt nhất.
2.Truyền tín hiệu xa : với cáp đồng trục truyền phổ biến 75-3 (75 ohms)cho phép truyền dài tải đến 500 mét .                       
                   
3. Không làm trễ hình ảnh. : dữ liệu từ đầu vào (front end data) không cần nén để mã hóa cho ra hình ảnh lúc kết thúc (back-end) với độ trung thực rất cao trở, theo thời gian thực, độ tin cậy tuyệt vời.
                    
4. Khả năng tương thích rất tốt : AHD DVR là thiết bị ghi hình dùng cho cả hai loại camera analog và camera dòng AHD , với dạng tín hiệu CVBS và tín hiệu AHD .
                       
5. Dễ dàng cài đặt và sử dụng : rất phù hợp để nâng cấp các hệ thống cũ, nhưng vẫn cho phép dùng chung không cần  thay đổi hệ thống gốc đã có sẵn. trên cơ sở theo tiêu chuẩn quốc tế để dễ dàng nâng cấp lên HD 720 P.
6. Giá tốt và chất lượng cao : thấy hơn khoảng 50% so với dòng HD-SDI  .Hỗ trợ Plug-and-Play (P2P), để bảo vệ tải sản của người dùng bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi nào. Bài viết về : "làm thế nào để kết nối P2P", xin xem từ bài viết tiếp theo trên www.antoanvn.com.
7. Tiêu chuẩn dạng mở : tương thích với bất kỳ thương hiệu khác dòng AHD Camera hoặc DVR

Tính năng chính yếu của AHD DVR 


▪ Chuẩn nén video H.264, âm thanh chuẩn nén G711A.
▪ Hỗ trợ cho phép xem trước với độ nét cao 720P, đồng thời áp dụng cho ghi hình ,khi phát hình lại.
▪ Cho áp dụng một đường (hoặc nhiều) cáp truyền tải đồng trục 75-3, khoảng cách lên đến 500 mét; với chi phí thấp, mà hình ảnh không bị trễ, hiệu quả cao, triệt tiêu tiếng ồn và rất dễ dàng cài đặt.
Dễ dàng nâng cấp các hệ thống camera analog cũ để chuyển thành hệ thống độ nét cao chuẩn Mega mà không cần thay đổi các thiết bị có sẵn và cả cáp đồng trục.
▪ Chống nhiễu /xuyên tín hiệu, đảm bảo việc truyền các hình ảnh với độ nét cao không ảnh hưởng bởi môi trường, không xảy ra sự cố hình ảnh video bị biến dạng hoặc bị bỏ trắng mất khung-hình.
▪ Thiết kế với giao diện người dùng mới, thân thiện với người dùng hơn, trực quan và đơn giản hơn theo kinh nghiệm và yêu cầu mới ngày càng nâng cao của người dùng. Áp dụng kiểu hiển thị đầy đủ 3 cấp độ menu.
Nhiều chế độ ghi hình hơn : với các hướng dẫn sử dụng cho việc ghi âm, bộ đếm thời gian cho ghi âm, phát hiện chuyển động kiểu tự động mới với camera "Auto Zoom". ( antoanvn sẽ giới thiệu camera auto zoom trong các bài sau). Sao lưu hình ảnh lên mạng và giao diện sao lưu qua ngõ USB, cung cấp thêm các chế độ hỗ trợ ghi âm lên DVR thông dụng.
Hỗ trợ đầu ra HDMI ,CVBS,VGA tại cùng một lúc.ngõ VGA.,HDMI, chuẩn 1080P, hoàn toàn thay đổi các hiệu ứng giám sát trên màn hình khác với loại truyền thống.
Antoanvn.com, 2014-2015
▪ Cho hiện ảnh và phát lại : với các ngõ ra cho phép hỗ trợ 4 kênh.
▪ Chức năng Internet : hỗ trợ đa dạng hóa các chuẩn internet quốc tế ,như TCP/IP、UDP、RTP/RTSP、DHCP、PPPoE、DDNS、NTP.
▪ Hỗ trợ chức năng:  quản lý dạng "live" khi giám sát qua mạng , phát lại ; tích hợp tính năng máy chủ WEB và có thể truy cập trực tiếp thông qua các trình duyệt mới nhất .
▪ Cung cấp các tính năng theo công nghệ đám mây mạnh mẽ P2P và chức năng nhận qua internet với tính năng một cú nhấp chuột từ xa bởi nhà cung cấp.
▪ Hỗ trợ IOS, Android, Microsoft hệ thống cho phép theo dõi bằng điện thoại di động. Dễ vận hành và sử dụng ,chuẩn 1080p AHD sẽ được phát hành tiếp theo sau 720P , cải tiến kỹ thuật của nhà sản xuất giải pháp AHD được tiếp tục sớm .
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...