The security diy

The security diy
..

Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015

NetworX NX Series - InterlogiX đưa công nghê UHS vào bàn phím NX

Giới thiệu thông tin mới nhất về hệ thống an toàn báo động,báo cháy NetworX NX Series , từ nay InterlogiX sẽ tiếp tục phát triển cho dòng sản phẩm NetworX mà lâu nay do GE   ( General Electric) phát triển sau khi thâu tóm NX từ hãng Caddx dòng thiết bị Ranger được thay thế bởi dòng Ge NetworX. InterlogiX.com  là nhà cung cấp các giải pháp an ninh và an toàn cuộc sống hàng đầu thế giới ,hiện nay đã trở thành nguồn phát triển chính thức cho NetworX 

Những lợi ích và hạn chế liên quan đến hệ thống NetworX NX-4/6/8/8E  hoặc bản V2 sẽ được cập nhật với bài viết kế tiếp,những yêu cầu liên quan khác xin gởi email cho NX@antoanvn.com .


 Tháng 03/2015 ,Antoanvn.com có trang chuyên đề hướng dẫn,hỗ trợ kỹ thuật từ xa, đào tạo theo dạng eLearning, một chương trình hoạt động liên kết với Midches ,Meyer Tech và theo mô-hình chương trình đào tạo Lenel Elearning.

Interlogix trình diễn thử công nghệ Ultra High Speed® (UHS) 


Interlogix cung cấp giải pháp an ninh và cuộc sống an toàn hàng đầu thế giới cho cả hai ứng dụng dân cư và thương mại bao gồm phòng chống đột nhập, video, truyền tải và truy cập. InterlogiX đã sx và cung cấp một số các thương hiệu,tên sản phẩm đáng tin tưởng trong ngành công nghiệp, và được hỗ trợ bởi dịch vụ đối tác đang thực hiện và hỗ trợ, giúp khách hàng an toàn Interlogix và bảo vệ những gì quan trọng nhất. Interlogix là một phần của UTC & Xây dựng hệ thống công nghiệp, một đơn vị của United Technologies Corp., một nhà cung cấp hàng đầu cho hàng không vũ trụ và xây dựng hệ thống các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin,xem tiếng Anh hãy truy cập www.interlogix.com hoặc theo dõi Interlogix trên Twitter.(interlogix.com.au)Tin tức từ LAS VEGAS năm 2014 - 

Interlogix, một đơn vị hàng đầu trong các giải pháp bảo mật và an toàn cuộc sống cho các doanh nghiệp dân cư và thương mại, đã có mua lại dòng Ultra High Speed (UHS) từ Hills Limited là công ty của Úc để mở rộng danh mục đầu tư toàn cầu của dịch vụ và các dịch vụ sản phẩmphòng chống xâm nhập. Interlogix sẽ trình diễn cho xem trước một số công nghệ mới đã mua tại ISC West gian hàng # 18.019 ở Las Vegas, đầu tháng 2. Interlogix là một phần của tập đoàn UTC & Xây dựng hệ thống công nghiệp, một đơn vị của United Technologies Corp (NYSE: UTX).


UHS Ultra High Speed  là một nhà cung cấp công nghệ của thiết bị cơ sở hạ tầng viễn thông, máy chủ cho ứng dụng Web, modem và các hệ thống quản lý mạng tùy chỉnh. Giao dịch này sẽ mở rộng và tăng cường danh mục đầu tư của các tấm xâm nhập dân cư và thương mại, các ứng dụng điện thoại di động và các giải pháp thông tin liên lạc của Interlogix. UHS cũng mang lại những kiến thức chuyên môn của các kỹ sư và nhà thiết kế với một sự giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp an ninh và thông tin liên lạc.Interlogix cam kết phát triển và đầu tư vào các giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới, các dịch vụ tương tác và các nền tảng điện thoại di động cho các phân khúc dân cư và thương mại. Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội mua lại này mang đến cho chúng tôi ". Các danh mục đầu tư của các sản phẩm mới mua bao gồm các module truyền thông tương tác với các nền tảng Interlogix mới và hiện có, cũng như công nghệ mà sẽ mở rộng cung cấp dịch vụ hiện có, cung cấp cho một, xương sống tương tác mạnh mẽ cho cả hai hệ thống trong tương lại ISC West, Interlogix sẽ xem trước nhiều sản phẩm để chứng minh khả năng có được từ UHS. 


Trong số này có một bảng điều khiển khép kín bao gồm Wi-Fi bản địa và Z-Wave® để giao tiếp với các thiết bị quản lý lối sống phổ biến như đèn, ổ khóa và nhiệt; phụ kiện mới cho nền tảng NX cũng sẽ được trưng bày, trong đó có một mô-đun màn hình cảm ứng có thêm một giao diện đồ họa cho các bảng điều khiển; và một mô-đun, bảng lai mà cho phép các tính năng được thêm vào thông qua một hệ thống duy nhất, 
DIN-rail gắn kết, cung cấp sự linh hoạt tối đa cho các thành phần cài đặt hệ thống trong các ứng dụng doanh nghiệp và dân cư nhỏ đến trung bình.


Dịch vụ tương tác sẽ sử dụng giao thức Internet có nguồn gốc và các máy chủ Web nhúng để cung cấp chương trình từ xa và các ứng dụng di động trên nền tảng sản phẩm.


"Những bổ sung cho danh mục đầu tư của chúng tôi thêm khả năng sáng tạo và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới lựa chọn hơn để giúp đáp ứng những thách thức an ninh của họ và nhu cầu kinh doanh," 

NetworX NX-4/6/8/8E now follows all info from InterlogiX
inVietnam ,please call to DIY InterlogiX Vietnam  +84903 099 142

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...