The security diy

The security diy
..

Chủ Nhật, 8 tháng 3, 2015

InterlogiX Intrusion NetworX NX và InterlogiX Tecom Challenger 10

NetworX ™

Hệ thống NetworX NX-4/6/8/8E Là bảng-mạch tích hợp nhiều thành phần bảo mật, mang lại an ninh tối ưu cho các khu vực được lắp đặt sử dụng như,khu thương mại, cao ốc, các văn phòng ,ngân hàng ,từ các biệt thự cho đến từng ngôi nhà , một gia đình..

Đặc biệt rất phù hợp cho các kiến trúc xây dựng mới, hệ thống NetworX loại dùng dây nối cung cấp nhiều lựa chọn cơ  bản cho các loại thiết bị có dây nối. yếu tố an ninh bao gồm cả bàn phím cảm biến chuyển động, đầu dò kính vỡ glassbreak det, đầu báo khói , đầu dò phát hiện khói và phân biệt từng phần các địa chỉ liên lạc. 
Phat triển he thong bao dong Challenger cho Interlogix
Hệ thống NetworX khi mở rộng cho nhu cầu bảo mật cao cấp cho phép thực hiện hệ thống rất nhanh và dễ dàng ,kèm theo với tính năng di động back-up và khi bổ sung thêm với các thành phần thiết bị không dây ( dùng sóng vô tuyến), 

Hệ thống NetworX đại diện cho một trong những giải pháp bảo mật tiên tiến nhất và đáng tin cậy  ,tiếp tục hỗ trợ bởi Antoanvn.com .gọi số 0903 099 142 khi cần được cung cấp mọi hỗ trợ cho hệ thống NetworX GE là thương hiệu GE Security giải pháp phòng chống xâm nhập 

InterlogiX chưa cho người dùng thêm thông tin chính thức về NetworX, nhưng qua các giới thiệu trên nguồn InterlogiX Global cho thấy Tecom với hệ thống Challenger V.8 và mới nhất là 10 được InterlogiX phát triển rất hoàn thiện cho tất cả nhu câu bảo mật an ninh,an toàn cao cấp hơn hẳn hệ thống NX series NetworX .
Antoanvn sẽ đưa ra bảng so sánh giữa NetworX và Challenger trong bài viết kế tiếp.

InterlogiX và Tecom Challenger 10.


Để thuận tiện, với các hệ thống thiết bị InterlogiX , bạn có thể tham khảo về dòng sản phẩm chống đột nhập toàn diện InterlogiX  Tecom Challenger cung cấp giải pháp an toàn an ninh cho khu vực rộng lớn.và đời sống cho các ứng dụng đa dạng như địa điểm bán lẻ cho các cơ sở sản xuất về nhà. (xem thêm mục Do it Yourself InterlogiX ) . Học và tự thực hiện theo Công nghệ, trung tâm trạm điều khiển không dây, bảng điều khiển và các thiết bị xâm nhập chỉ là một vài diểm trong số các tùy chọn thiết bị không dây do GE Security cung cấp.


Bạn có thể đếm trên hệ thống Tecom Challenger 10, tích hợp nhiều cổng kết nối. luôn bảo đo an ninh cho các thành phần làm giảm chi phí, tăng sự hài lòng của khách hàng và dễ dàng để cài đặt và dịch vụ. Đối với hiệu suất đáng tin cậy phù hợp, bao gồm cả các ứng dụng khó khăn nhất, Challenger kết nối toàn diện gồm có :


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...