The security diy

The security diy
..

Thứ Tư, 13 tháng 5, 2015

Một dòng đời mới cho camera giám sát hệ analog: HDoC

HDOC DVR

Analog là nền tảng đã chứng tỏ sự chắc chắn nhất và vẫn là một công nghệ khả thi, và năm 2015 có thể là năm của ngành công nghiệp an ninh ,nhìn thấy sự nổi lên của một trong những sáng kiến ​​lớn nhất trong lịch sử gần đây analog: HD qua Coax.( Độ nét cao qua cáp đồng trục )

HDoC : A Lifeline for Analog Surveillance.

HDoC : dòng đời mới cho camera giám sát hệ analog
Trong thế giới video, hình ảnh thời gian thực được coi là tất cả. Khi công nghệ video IP bất ngờ xuất hiện gần 20 năm trước đây, nhiều chuyên gia đã bắt đầu đoán già-đoán non về cái chết và những ngày còn lại của camera analog 

Trái với những gì nhiều người trong số những chuyên gia có thể mong đợi tất cả những năm trước đây, tuy nhiên, sự gia tăng của HD video IP vẫn chưa thể coi là loại camera của sự thay thế, công nghệ cạnh tranh với hệ Analog, chẳng hạn như giải pháp Performance series High Quality Analog của Honeywell, dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm nay, mà còn cung cấp độ sắc nét cao, cùng với hình ảnh có độ phân giải cao.  

Analog là nền tảng đã chứng tỏ sự chắc chắn nhất và vẫn là một công nghệ khả thi, và năm 2015 có thể là năm của ngành công nghiệp an ninh ,nhìn thấy sự nổi lên của một trong những sáng kiến ​​lớn nhất trong lịch sử gần đây analog: HD qua Coax.( Độ nét cao qua cáp đồng trục )

Honeywell mang đến độ nét cao để giám sát Analog video
Honeywell giới thiệu Analog chất lượng cao của nó (HQA) để mình dòng Performance Series, một giải pháp giám sát vidheynneo cung cấp hình ảnh độ phân giải cao trên cơ sở hạ tầng tương tự, giảm thời gian và chi phí thường được kết hợp với cài đặt IP hoặc hybrid HD các hệ thống mới.

Honeywell HQA sử dụng nét cao so (HDoC) công nghệ, cho phép các đại lý sử dụng cáp analog hiện có để có được chất lượng HD mà không cần phải thiết kế cơ sở hạ tầng mới hoặc rip và thay thế dây. Ngoài ra, một sự lựa chọn chín máy ảnh khác nhau và chín DVRs làm cho nó một giải pháp hiệu quả hơn các sản phẩm IP.

 "Chất lượng HD đã trở thành một kỳ vọng trong ngành công nghiệp giám sát bởi vì có hình ảnh sắc nét là điều cần thiết để các công việc của nhân viên an ninh," Alan Stoddard, Giám đốc tiếp thị, Honeywell nói. "Hệ thống này cho phép bạn chuyển đổi cáp analog hiện tại của bạn, sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có của bạn, và xem video HD mà không cần các chi phí của một hệ thống IP. Đối với khách hàng tìm kiếm chức năng HD người có thể không sẵn sàng để thay thế - chưa kể đến học lại - toàn bộ cơ sở hạ tầng, các Performance Dòng HQA là giải pháp lý tưởng ".

Công nghệ HDoC phép 720p hoặc 1080p độ nét cao máy ảnh tương tự ở cự ly ngắn và dài. Kết hợp tính năng Đúng ngày / đêm, họ có thể được thêm vào camera analog non-HD hiện có mà không cần can thiệp để giảm thiểu thời gian chết mạng.

Sử dụng được công nghệ hiện đồng trục cáp analog để cung cấp video độ nét cao thông qua một cơ sở hạ tầng tương tự. 
Như phần lớn các hệ thống video giám sát được dựa trên tương tự, điều này cung cấp một cơ hội đáng kể để trang bị thêm hệ thống analog có độ phân giải thấp sử dụng cơ sở hạ tầng hệ thống cáp hiện có. Các công nghệ mới nhất cho phép khách hàng để kết hợp 720p hoặc 1080p độ nét cao máy ảnh tương tự với các hệ thống tương tự hiện có của họ, cung cấp một điểm khởi lý tưởng cho việc bán hàng nâng cơ hội.

Trong khi không có câu hỏi mà bạn quan tâm ở IP video sẽ tiếp tục tăng trưởng, điều trớ trêu là quan tâm đến IP rất tốt có thể dẫn đến một số bán hàng tương tự cho những khách hàng muốn hình ảnh chất lượng cao hơn nhưng thiếu tài chính để đủ khả năng nâng cấp IP.
DANG CAP NHÂT 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...