The security diy

The security diy
..

Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

Bosch Fire Detector New Tech đầu báo cháy đa nhiệm AVENAR 4000


Ấn tượng với các chức năng báo cháy áp dụng công nghệ mới của nhà sx Bosch Intersec Germany (pavillon germany)

AVENAR detector 4000

Bosch Security Systems giới thiệu AVENAR đầu dò 4000, là  các đầu báo cháy tự động mới. Các tính năng eSMOG mới cung cấp giám sát liên tục của điều kiện môi trường. Điều này kết hợp độ tin cậy vượt trội với khả năng phát hiện xuất sắc.

Trên Bo Mạch điện chính của đầu báo là công nghệ ISP của Bosch đã được chứng minh (Intelligent Signal Processing) thiết bị  liên tục xử lý tất cả các tín hiệu cảm biến sử dụng các thuật toán thông minh và mạng lưới thần kinh. Kết quả thử nghiệm thấy rõ Avenar 4000 là thiết bị đáp ứng tốt nhất trong sự phân biệt thật rõ ràng  giữa đám cháy thực tế và các giá trị về lửa cháy thực nghiệm gây ra sự xáo trộn điều hành. Các thiết bị  đầu dò khói mói này bao gồm các mô hình sáng tạo mới với công nghệ Dual Ray . Nó sử dụng các bước sóng của hai đèn LED dò để phân biệt các hạt khói từ các giá trị rối loạn khác.

Trong thời gian vận hành và bảo trì, eSMOG tiếp tục tăng cường sự ổn định và khả năng phát hiện bằng cách đo tự động các tiếp xúc điện từ của mỗi đầu báo cháy. Tính toán giá trị thời gian thực và trung bình dài hạn được sử dụng để dự đoán các quá trình , các giá trị ngưỡng và ngăn chặn các sự cố , đoán biết trước thời điểm có thể xảy ra báo động hoặc báo lầm, báo cháy giả tạo .
avenar-fire-detector-esmog-isp-electromagnetic-waves

Phát hiện sớm nhất (trong số các đầu báo cháy hàng đầu thế giới hiện nay) khi có một luồng khói vừa nhen lên  hai đèn Led quang-điện theo công nghệ Dual-Ray  phát hiện và phân tích trong pham vi đầu dò Avenar kiểm soát với  Kiểm soát môi trường chung quanh với  ảnh hưởng điện từ để nhanh chóng (nhất trong các đầu báo) phân tích nguyên nhân gốc rễ-có khả năng tạo ra lửa,sự cố cháy ,kích hoạt báo động có cháy.qua phần mềm : 

Tham khảo tại nguồn Bosch Security 
 và tất cả các bài liên quan cần biết ở Trang Bosch Security trên  Antoanvn.com.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...