The security diy

The security diy
..

Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

Panoramic 360 độ,Bosch đưa FEXIDOME IP 7000 MP Camera hàng đầu thế giới về xu hướng giám sát toàn cảnh,

Camera IP với thiết kế góc mở toàn cảnh Panoramic 360 độ là xu hướng giám sát mới nhất hiện nay mà các nhà sx hàng đầu của thế giới đã đưa ra và nâng cao chất lượng trong năm nay.

Bosch tạo được ấn tượng thật sự với dòng Camera Panoramic FLEXIDOME ,kiểu dáng mái vòm (dome) với  độ phân giải 12MP  30fps ( cho phép từ 15fps lên đến đến 60fps) .Xem video clip chạy thử camera Flexidome 7000 MP với phần mềm Bosch.

GIỚI THIỆU FLEXIDOME 5000 và 7000 MP của BOSCH

Với sự ra mắt của dòng sản phẩm camera toàn cảnh  FLEXIDOME IP , Bosch giới thiệu về  lĩnh vực ''giải pháp video giám sát toàn cảnh'' (panoramic video surveillance solutions) với chế độ hình ảnh chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường.

Giám sát toàn cảnh với camera IP FLEXIDOME mẫu 7000 MP loại dùng trong nhà ; camera cung cấp một góc nhìn mở rộng 180 độ hoặc camera kết hợp với ống kính mắt-cá mở rộng 360 độ nhìn toàn diện về một khu vực cụ thể với độ phân giải của cảm biến hình ảnh 12 megapixel 30 khung hình mỗi giây .

Đối với các ứng dụng trong nhà và ngoài trời IP FLEXIDOME Panoramic mẫu 5000 MP, Bosch cung cấp với mẫu thiết kế dạng mái vòm 360 độ,kích cỡ nhỏ nhất trên thị trường thế giới hiện nay, kết hợp một cảm biến hình ảnh độ phân giải  megapixel ở 15 khung hình mỗi giây với một ống kính mắt cá. (fisheye lens)

Về khả năng quan sát,,giám sát thì cả hai mẫu camera Flexi Dome đều đảm bảo cho khi sử dụng có được một cái nhìn toàn bộ xung quanh và hoàn chỉnh ; hiển thị tất cả chỉ trong một hình ảnh duy nhất và không có điểm mù .Cho phép chụp ảnh ghi hình dễ dàng khi các mục tiêu luôn di chuyển, cải thiện đáng kể cho đạt tới hiệu suất cao nhất so với bất kỳ giải pháp giám sát video nào khác đã có. 

Kết hợp với các phần mềm máy khách Client Bosh Video Security người dùng có thể chọn tối đa sáu chế độ xem khác nhau. Các camera toàn cảnh Panoramic FLEXIDOME IP 7000 MP có  đầy đủ các chức năng mới nhất thiết kế sẵn có trên bo mạch thiết bị ; để phân tích video thông minh  để đảm bảo rằng các nhà khai thác sẽ được thông báo ngay lập tức khi cần thiết và các thông tin ,hình ảnh dữ liệu có liên quan được chuyển giao một cách hiệu quả nhất cho khi dùng (Live) sống và khi xem lại (playback).

Giảm căng thẳng mạng và yêu cầu lưu trữ

Các công nghệ tiên tiến mới thêm vào trong camera toàn cảnh FLEXIDOME IP nhằm để cải thiện chất lượng hình ảnh và hạ thấp chi phí giám sát video.

  1. Thứ nhất, tích hợp thông minh IVA giúp giảm nhiễu động giảm tốc độ bit lên đến 50 phần trăm để làm giảm đáng kể chi phí lưu trữ và băng thông mạng. Kể từ khi tiếng ồn được giảm bớt tại nguồn trong khi quay phim,nếu bitrate thấp không thỏa hiệp với chất lượng video. 
  2. Thứ hai, rối loạn có thể gây ra bởi dao động trước hoặc đèn nền được loại bỏ bởi Bosch công nghệ độc đáo được xây dựng trong Intelligent Auto Exposure. Công nghệ này, nhúng trong FLEXIDOME IP toàn cảnh 7000 MP, tự động điều chỉnh phơi sáng của camera để tự động thích ứng với thay đổi điều kiện ánh sáng cung cấp tiếp xúc hoàn hảo của các đối tượng quan tâm ở bất kỳ thời gian trong ngày.

Các FLEXIDOME IP toàn cảnh 7000 MP cung cấp một hình ảnh đầy đủ cái nhìn tổng quan của một khu vực, trong khi cho phép người dùng đồng thời phóng to và chọn xem nhiều khu vực quan tâm cùng lúc..
Những hình ảnh ghi lại cận cảnh được truyền trong dòng riêng biệt để cả hai cái nhìn tổng quan và chi tiết có thể xem tại cùng một thời điểm - và tất cả ở độ phân giải cao - hình ảnh video làm cho dễ dàng hơn để quản lý mà không làm mất các bức tranh lớn hơn. Khả năng phía khách hàng và xây dựng-in (cạnh) dewarping  (tính năng làm phẳng hình ảnh,không bị cong-vênh,nhất là vị trí góc cạnh chọn thêm để quản lý dễ dàng các hình ảnh video bằng cách loại bỏ các biến dạng hình ảnh do ống kính mắt cá.
Expert | Security | ADVICE
chúng tôi là chuyên gia về an ninh bảo mật  và tư vấn an toàn
Đây là một bản demo ngắn của một camera panorami Bosch đang hoạt động trong chương trình Bosch Video Security miễn phí.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...