The security diy

The security diy
..

Chủ Nhật, 30 tháng 8, 2015

Hệ thống báo cháy của Bosch có những lựa chọn gì khi cần thay thế 

Bosch công bố các khả năng kết hợp giám sát vào báo động
 phòng chống  xâm nhập có trong hệ thống mới BVMS 5.5
Bosch công bố các khả năng kết hợp giám sát vào báo động phòng chống  xâm nhập có trong hệ-thống mới bao gồm điều khiển thiết bị công nghệ nhà thông minh Zwave.

Một trong các tính năng mới là sự tích hợp vào Series B va G   chay trong nền tảng Bosch VMS cũng như trực tiếp đến camera quan sát Bosch IP. Việc tích hợp tính năng video vào phòng chống xâm nhập trong nền tảng Bosch VMS cho phép sử dụng các thiết bị Divar IP hoặc các nền tảng phần mềm Bosch VMS.

Chương trình hợp nhất tính năng của các báo động xâm nhập và quan sat video IP cho phép  xem tu cac nền tảng video khác. Dưới đây là những điều cơ bản của việc tích hợp một he-thong Bosch voi bảng trung tam báo động xâm nhập vao nền tảng quan sat video Bosch IP .Đồng thời Bosch cho phép tích hợp với các  hệ thống camera của bên thứ 3.

Serie B Serie G bảng điều khiển kết hợp PCCC.

Các tính năng cần thiết thường sử dụng tại Vietnam,
cho việc thay thế đến hệ thống báo cháy 12V/2

đầu iên được liệt kê phù hợp cho cả bao chay voi lửa và carbon monoxide (CO) báo động, nó phù hợp với các yêu cầu quy định .

Các mô đun mở rộng bao gồm các ứng dụng thay thế thích hợp cho đầu dò báo cháy 12V và 24V áp dụng trên cùng một trung tâm.

  

Hướng đến trọng tâm trong công việc PCCC

Với tính năng cho phép cài đặt , lập trình, với một hệ thống quản lý dễ dàng hơn, hệ thống báo cháy tự động dòng B và G  cung cấp rất nhiều tiện ích mới cho lập trình cài đặt ,vận hành và trợ giúp người dùng cuối.

Lắp đặt kiểu cắm Plug-and-play

Mô-dun mạng cho phép kết nối bảo mật https: với khe cắm có sẵn trên bảng mạch điện, hạn chế bớt   các dây nối  và không cần nguồn cấp điện phụ trội và kiểm soát riêng biệt.

Lập trình từ xa và chẩn đoán

Một tập hợp các trang web tương tác cung cấp truy cập nhanh đến các chức năng quan trọng của hệ thống  , như tình trạng hoạt động, lập trình, công cụ chẩn đoán và kiểm tra dữ liệu. Tính năng độc đáo này giúp cho người quản lý cài dặt, lập trình ngay và cho phép  chẩn đoán bằng cách sử dụng bất kỳ trình duyệt nào đã được kích hoạt, tinh giản việc cài đặt và giảm bớt thời gian cho các việc phục vụ hệ thống.

Báo cáo dựa trên IP

Tích hợp công nghệ Bosch Conettix IP  cho phép giao tiếp qua mạng cục bộ hoặc mạng diện rộng để báo cáo ,báo động nhanh hơn và giảm chi phí.

Tăng cường an toàn và hiệu quả

Các nút nhấn của điều khiển bàn phím cho phép hoạt động trong khi đeo găng tay bảo vệ.

Cho phép mạng hỗ trợ nhiều hơn 2000 điểm địa chỉ trong một hệ thống cho các trường hoặc các môi trường thương mại lớn khác. Tất cả các bảng mạch điều khiển được kết nối có thể dễ dàng lập trình và điều khiển thông qua bất kỳ bảng điều khiển khác có tên người dùng và mật khẩu truy cập an toàn.

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ VÀ SO SÁNH

(Đang cập nhật giá )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...