The security diy

The security diy
..

Thứ Ba, 18 tháng 8, 2015

Lắp đặt Camera trên nóc nhà đúng yêu cầu kỹ thuật

Lắp đặt camera ở các vị trí có tầm cao,xa nhất định ,tạm gọi là nóc nhà , phải được thực hiện bởi ktv có căn bản và kinh nghiệm cùng với thiết bi tốt . ở các vị trí này sự rung-giật vì gió và ảnh hưởng của cát bui,vật  thể có tác động tùy thuộc vào mức độ tầm cao bao nhiêu ? , thêm chân đế dùng cho quay quét ( Pan-Tilt 360- 110 độ ) phải dùng loai vững chắc loại thích hợp ;bạn sẽ cảm giác nhận được sự rúng đông của toàn bộ vỏ che thân camera khi quet ngang mỗi khoảng cách góc độ.
Có rất nhiều cách sáng tạo để lắp đặt và kết nối cho một hay nhiều camera  đưa đến một tòa nhà chuẩn mực,,lựa chọn vị trí với một điểm trên cao có thuận lợi.Tất cả các phụ kiện đều có dâu-hieu chuẩn CE,UL,U

Những camera có chân quay quét  pan-tilt-zoom (PTZ) phải  lắp đặt đúng phong cách cho ra sự giám sát hiệu quả ,nói ngắn gọn là rõ nét từ camera đến các mục tiêu mong muốn .Vì camera có quay-quét nên có thể được đặt tại bất cứ nơi nào ,trên một khu vực rộng rãi.

Với những lý do và cách suy nghĩ đơn giản như vậy ,từ nay ''chúng tôi*'' đưa thêm trang web Do It Yourself  An toàn vn và công chúng  việc  truy cập vào trang tư vấn DIY Antoanvn tiếng Việt hoặc diy MidChes tiếng Anh , có nguyên tắc hỗ trợ cao cấp cho việc Download về tất cả ứng dụng,công cụ và tài liệu để tìm hiểu ,sau đó mới vào xem  và thực hành trên camera ,.

THÔNG TIN  trước

Và sắp tới đây với các công cụ của DIY Antoanvn bạn sẽ thấy rõ  phương pháp lắp đặt  cũng là một khâu chủ chốt, là một phần thật sự QuanTrong bảo đảm hệ thống giám sát thành công khi đưa vào sử dụng.

Một vài thách thức đối với Camera phải gắn trên mái nhà nhưng vẫn tuân thủ là:

  • Cho phép thao tác dễ dàng vào các Camera của hệ thống để áp dụng dịch vụ bảo trì,  
  • Sự hiện diện đầy đủ hoặc  thiếu , hoặc không dùng bệ  đế chân quay

Khả năng lựa chọn để xâm nhập , kẻ gian thường tím cách vào nhà theo hướng của màng trộn trên mái nhà

Trong hầu hết các trường hợp, truy cập vào một camera gắn trên nóc cao (roofline /rooftop) theo cách  nhìn tính toán từ mặt đất tính lên là không thực tế. Để tìm cách làm được điều này thường bao gồm cả môt thang dài và một mùa thu tiềm ẩn lâu dài. Một chiếc xe tải thùng là một lựa chọn, tuy nhiên đó có thể tốn kém để thuê nếu tổ chức của bạn không có dễ dàng truy cập vào một.

Truy cập vào camera một cách lý tưởng là từ mái nhà riêng của mình. Nếu có một bức tường lá chắn như hiện nay, sau đó một lựa chọn tkết có thể được gắn vào lan can mà không xuyên qua màng mái. Một lan can vững chắc bằng kim loai dùng để gắn và cấu kêt`cho phép camera được đặt qua bệ giá đỡ đã thiết kế. 

Khi hòan thành camera sẽ được yêu cầu, núi có thể quay xung quanh 180 độ giúp người phục vụ của các máy ảnh từ sự an toàn của mái nhà. Tương tự như vậy, nếu các mái nhà có thể bị phá vỡ hoặc nếu có cái gì đó trên đầu trang của các mái nhà có thể được sử dụng như một bề mặt phẳng, bạn có thể sử dụng lan can cùng gắn kết với một bộ chuyển đổi mái bằng.

Còn lại ,trong một số trường hợp không có một bức tường chắn hoặc  không có một điểm tựa tại chỗ không để thâm nhập vào tòa nhà bằng cách nào. Nếu vẫn thất bại, hãy xem xét một phi vụ thâm nhập tùy chọn gắn kết như những sản phẩm được cung cấp bởi Rohn hiển thị dưới đây. Với một trong những hệ thống mouting, bạn có thể đặt hệ thống camera PTZ của bạn với một mặt dây cột / sào tùy chọn gắn kết. Sự kết hợp này cho phép bạn để đáp ứng các chính sách xây dựng và vẫn an toàn truy cập vào máy ảnh của bạn không có một chiếc thang.

Chủ nhân các nơi có lắp đặt hệ thống báo động báo cháy ,hệ thống camera giám sát an ninh cần lưu ý:

Như một vấn đề của thực tế, chúng tôi đã nghe nói về việc khách hàng tự ý thay đổi các thiết bi của  hệ thống lắp tại văn phòng riêng, nhà riêng của họ. Thông thường thì không sao,miễn đừng gặp sự cố cháy, đột nhập...lúc này mới nhắc đến các liên đới trách nhiệm và quy vào lỗi do chủ nhà.
  • Chủ nhân đã tự mình can thiệp vào hệ thống nên cho dù hệ thống không kích hoạt khi có cháy nổ ,thì cty cung cấp dịch vụ PCCC vô can,,có trộm đột nhập, thậm chí bên bảo hiểm họ biết chi tiết này thì coi như không bồi hoàn gì cả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...