The security diy

The security diy
..

Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2015

Interlogix networX NX-4/6/8/8E bổ sung tính năng mới từ 2015

DÒNG Sản Phẩm NetworX ,NX-4/6/8/8E từ Interlogix.

Bài viết có bao gồm các brochure NetworX mới (bên dưới ,cuối bài viết),có thể tải về tham khảo, sẽ cập nhật đầy đủ tờ giới thiệu của Interlogix NetworX.

Interlogix NetworX đã cho tích hơn tất cả tính năng mới theo sự phát triển của ngành công nghiệp an ninh.Tuần tự , antoanvn sẽ giới thiệu chi tiết từng thành phần của hệ thống NetworX, các mô-đun tích hơn ''không dây'' mới, cùng với nhu cầu ứng dụng dạng ''nhà thông minh'' toàn diện.

Với các cty cung cấp và lắp đặt hệ thống NetworX , các đơn vị tư nhân cần lưu ý về năng lực cài đặt kết nối qua mạng với phần mềm bổ sung usbUp DL900, Trong tháng 10-2015 ,Antoanvn.com sẽ mở một ( 01) lớp hướng dẫn online và offline,dành riêng cho tác vụ cài đặt NX qua tập tin mạng.Bổ sung cho khả năng báo trộm báo cháy ,quản lý từ xa kết hợp ,quan sát ,giám sát....từ cơ bản.


Dòng sản phẩm an toàn chống đột nhập Intrusion NetworX của Interlogix hiện nay là bảng mạch trung tâm điều khiển đại diện cho một hệ thống an ninh sử dụng công nghệ tiên tiến đầy đủ tính năng giúp phát hiện chính xác nhất khi có cho các vụ trộm, cháy và phát hiện môi trường.
Một tùy chọn cho doanh nghiệp và tư nhân với mức độ bảo mật cao cấp linh hoạt ,áp dụng cho cả hai yêu cầu an ninh an toàn trên đều dễ dàng để cài đặt và sử dụng đơn giản, hệ thống báo cháy và báo trộm cùng dùng trong bảng điều khiển NetworX .Với Interlogix networX ''mới'' có bổ sung các mô-đun tính năng báo động qua di động GSM ,kết hợp quan sát từ camera cũng như kiểm soát ra vào tất cả ứng dụng quản lý qua mạng IP.

NeworX NX-8E hoặc NX-8V2 ( 4/6/8 ) đều có thể mở rộng với các ứng dụng Zwave ,smart home automation áp dụng cho chung cư,khu dân cư từ nhỏ đơn lẻ đến lớn như trường học ,bệnh viện,khu thương mại , những khu vực cao cấp đòi hỏi nhu cầu bảo mật thương mại.

Hệ thống Interlogix NetworX NX-4, NX-6, NX-8,NX-8E và phiên bản NX-V2 

Tính năng nổi bật

Cung cấp từ 4 khu vực lên đến 192 khu vực tùy tám đầu vào khu hardwire tiêu chuẩn, điều khiển bảng cũng cung cấp bốn ngõ ra lập trình có thể được thiết lập để kích hoạt các thiết bị bên ngoài trong một báo động hoặc sự kiện hệ thống khác.

Việc thiết kế mô-đun cho phép tích hợp hoàn toàn của nhiều hệ thống bên trong một bao vây, và thêm hoặc mở rộng thêm các khu khả năng là nhanh chóng và dễ dàng. Với sự bổ sung của một Z-Wave® kích hoạt Cellular Module , kiểm soát tự động đèn, khóa cửa, máy điều nhiệt và nhiều hơn nữa .Có sẵn cho việc sử dụng gần trong mạng Web để kích hoạt bất kỳ thiết bị nào khác .

Thuận tiện và linh hoạt
đang tải ảnh ...blogger ___

Tải về các tờ bướm hệ thống NetworX

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...