The security diy

The security diy
..

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

Hệ thống NetworX mở rộng tính năng với mô-đun IP Communication NX-595E


Hệ thống NetworX mở rộng tính năng với mô-đun IP Communication NX-595E là một module tích hợp truy cập từ xa cho các hệ thống Interlogix phòng chống xâm nhập,báo cháy và báo động an ninh.

Hệ thống NetworX NX-4/6/8-8ENX-4/6/8V2 với mô-đun NX-595E  cho phép kiểm soát dễ dàng các hệ thống báo cháy-báo động an ninh thông qua mạng Internet hoặc qua điện thoại thông minh từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Điều khiển từ xa được cung cấp thông qua bất kỳ điện thoại nào với mã DTMF ,bằng cách sử dụng hướng dẫn bằng giọng nói cá nhân (PVG)Personal Voice Guide.
Cho phép điều khiển từ xa và cấu hình cho NX thông qua các máy chủ web được xây dựng bằng cách sử dụng một  trang web tiêu chuẩn, hoặc một ứng dụng điện thoại thông minh.

Tính năng nâng cao Báo cáo (Advanced Reporting Features) cho phép bạn nhận thông báo sự kiện thông qua giọng nói, qua tin nhắn SMS hoặc email.

Tùy thuộc vào cách các mô-đun NetworX NX-595E  được kết nối vào Interlogix của bạn Hệ thống NetworX với module NX-595E cung cấp một loạt các tính năng có sẵn cho bạn để tương tác dùng với nhu cầu an ninh của bạn

Một kết nối đường dây điện thoại tiêu chuẩn cung cấp điều khiển từ xa thông qua bất kỳ điện thoại DTMF sử dụng hướng dẫn bằng giọng nói cá nhân (PVG). Điều này cũng cho phép báo cáo từ xa thông qua giọng nói và tin nhắn SMS.

Khi một kết nối mạng được thêm vào, báo cáo có thể được mở rộng để bao gồm các báo cáo email
mà không yêu cầu phải có một máy chủ email. Cấu hình tùy chọn mở rộng để cung cấp cả đồ họa
thông qua các máy chủ web được xây dựng trong và cấu hình cũng App dựa trên bằng cách sử dụng một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Apple hay Android 

Không phải tất cả cac tính năng đều có thể được thực hiện trên mọi thiết bị (ví dụ: địa chỉ Email có thể không được lập trình thôang qua mã pad). Trường hợp một thiết bị cụ thể mà không thể thực hiện được liệt kê cấu hình, các hướng dẫn ghi nhận trường hợp này.

Đối với mỗi công việc, tài liệu này đã dẫn ra các bước cho mỗi thiết bị . Bạn nên làm theo các bước cụ thể để thiết bị có sẵn của bạn khi thực hiện cấu hình.

Phần tham khảo các tài liệu này chứa danh sách đầy đủ tính năng cho ứng dung UltraSecureXConnect.

Cho phép truy cập trình duyệt web

Các he thong NetworX NX4-6 -8/8E  system ĉung cấp khả năng để vũ trang/ giải giáp các khu vực cá nhân,và kiểm tra tình trạng hệ thống,cho phép / vô hiệu hóa mã số người sử dụng, sửa đổi các tài khoản email và sửa đổi số điện thoại SMS / Voice, tin nhắn..từ bất kỳ trình duyệt web tiêu chuẩn nao đang sử dụng Server.đệ bảo mật với lý do, truy cập được cung cấp qua https theo mặc định.

Để thiết lập các NX-595E cho kết nối web ban đầu, bạn sẽ cần phải kiểm tra xem nó có thể được truy cập trực tiếp bằng tên hay không?


Theo hướng dẫn, nếu bạn sử dụng một máy tính Windows là có thể  truy cập các hệ thống với cấu hình máy chủ đơn giản bằng cách xem trong các  sách hướng dẫn sử dụng .


Nếu ban sử dụng Chrome, Firefox, Safari hoặc một trình duyệt trên máy tính Windows hoặc Mac bạn có thể cần phải cung cấp thêm thông tin trong các hình thức của địa chỉ IP.

Ứng dụng UlltraSecure và XConnect

Dùng một mã kết nối với các hệ thống báo động cho một trong hai DHCP của module phân bổ địa chỉ IP tự động  hoặc bằng tay cấu hình một địa chỉ IP khác và mạng lưới liên kết các thông tin.

Nếu địa chỉ IP là rỗng (hoặc 0.0.0.0), và không có máy chủ DHCP mạng, DHCP phải được vô hiệu hoá và một địa chỉ IP, gateway IP, subnet mask và DNS

Địa chỉ IP, cổng, mặt nạ mạng con và máy chủ DNS được tạo thành bốn số phân đoạn, ví dụ 192.168.0.1.hoặc 192.168.1.1


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...