The security diy

The security diy
..

Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Thiết bị dập lửa DSPA 5 "cầm tay"di đông , vũ khí cho CS PCCC .


Thiết bị kích hoạt Aerosol DSPA 5 được khuyến khích dùng cho chữa cháy trong các tòa nhà và các cấu trúc khác. Nó có thể được sử dụng trong mọi giai đoạn khi có lửa cháy, nhưng giá trị của nó tốt nhất là dễ dàng tham gia dập các nguồn lửa ngay lúc ban đầu hiệu quả , DSPA-5 hiển thị hiệu năng trong đám cháy phát triển đầy đủ .Cảnh sát PCCC cần dùng DSPA-5 như một vũ khí cầm tay, mới thực sự hiệu quả trong việc cứu ngừoi và cứu chính bản thân mình,trong cuộc chiến với sự hung hãn của hoả hoan.

SƠ LƯỢC VỀ DSPA hệ thống chữa cháy tại chỗ và DSPA 5 thiết bị dùng di động

DSPA.nl là một nhà sản xuất hàng đầu rất sáng tạo của thiết bị kích hoạt aerosol , có thể được sử dụng cho mục đích chữa cháy và dập tắt nhanh đám cháy. Sản phẩm của DSPA được sử dụng trên khắp thế giới bởi các chính phủ, lính cứu hỏa, được chọn là biện pháp phản ứng đầu tiên dập các nguy cơ cháy cho các ngành công nghiệp khác nhau. 

DSPA.nl phấn đấu để cung cấp giá trị vượt trội cho khách hàng của chúng tôi với một sự tập trung quá nhiều vào chất lượng, độ tin cậy, dịch vụ và phát triển sản phẩm sáng tạo.

Sử dụng một mạng lưới các chi nhánh và các đối tác chiến lược, sản phẩm của DSPA đang được bán tại các nước trên toàn thế giới. Một trong những mục tiêu DSPA.nl là tạo ra một mạng lưới các nhà phân phối trên toàn thế giới với phạm vi bảo hiểm

DSPA hệ thống dập lửa cố định

Một hệ thống dập DSPA cố định kết hợp những công nghệ độc đáo của thiết bị kích hoạt DSPA Aerosol với tấm lửa chất lượng cao và các phụ kiện Lao động & Strauss (LST). 

Chúng tôi đã phát triển các thiết bị cùng nhau vào trong một hệ thống duy nhất an toàn và đáng tin cậy .thiết kế cao cấp hơn làm cho thiết bị kích hoạt của DSPA có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng , như các phòng máy chủ, phòng lưu trữ, Lưu trữ, vv và được chứng nhận hiệu quả hoàn toàn.

Hệ thống thiết bị Aerosol DSPA được thiết kế là dạng thể tích trong tự nhiên , mỗi thiết bị là một chương trình cài đặt duy nhất. Các kỹ sư được đào tạo của Dspa.nl sẽ thiết kế một hệ thống hoàn chỉnh tùy theo yêu cầu của khách hàng . Sẽ bao gồm sự kết hợp của các cảm biến, thiết bị kích hoạt aerosol DSPA và các thành phần khác .

Thiết bị kích hoạt khí aerosol dung lượng nhỏ hơn sẽ được áp dụng để ngăn vùng nhỏ và hẹp trong khi thiết bị kích hoạt aerosol lớn hơn được áp dụng trong các cấu trúc xây dựng rộng lớn hơn.

Số lượng thiết bị kích hoạt Aerosol-DSPA phải được cài đặt sẽ được tuân thủ với số lượng thiết kế của hãng  và đại lý phong chay chữa cháy của chúng tôi: kich hoạt aerosol. 

Aerosol đã được NFPA công nhân như một tác nhân chữa cháy (xem hình bên dưới) có hiệu quả hơn các thiêt bị chữa cháy thông thường ,sau đó khí hoặc khác nhiều lần. Chỉ có một số lượng rất nhỏ là cần thiết để dập tắt bất kỳ loại lửa cháy nào.


Các đầu dò phát hiện cháy kết hợp / bộ chữa cháy Control Panel BC06-2EXT / INT11 được thiết kế đặc biệt để theo dõi và kiểm soát hệ thống dập lửa aerosol , theo chuẩn quôc tế bắt buộc của  Âu Châu EN15276-2.

Bảng điều   cơ bản của hãng DSPA có thể điều khiển tác động cho 4 thiết bị kích hoạt DSPA Aerosol. Hệ thống thiết bị sản xuất độc quyền nên  hoàn toàn đầy đủ  khả năng mở rộng và nâng cấp. 

Khi được kích hoạt, bảng điều khiển của hệ thống đã nâng cấp này ,bây giờ có thể đồng thời thao tác với một số lượng lớn nhất của thiết bị kích hoạt aerosol DSPA. Series đồng thời kết hợp với hệ thống báo cháy tự động

Thuộc tính

  •  Đặc biêt là bị không ảnh hưởng ,khi làm việc ức chế lửa hiệu quả.
  •  Không bị độc hại hoặc nhiễm độc 
  •  Không làm suy giảm nồng độ oxy .
  •  SNAP niêm yết bằng EPA
  •  An toàn sinh thái và thân thiện môi trường (ODP = 0, GWP = 0)
  •  Là vô hại cho con người và động vật
  •  Không gây bất kỳ sự cố quá áp

Miêu tả

Các thiết bị kích hoạt aerosol DSPA 5 có thể được sử dụng bởi các máy bay và tạo ra phản ứng nhanh chữa cháy chuyên nghiệp đầu tiên ,như là một công cụ hiệu quả cao chống cháy.

Các thiết bị kích hoạt DSPA 5 là không áp lực và được triển khai thủ công vào một căn phòng hoặc một khoang mà đang yêu cầu chữa cháy. Sau khi kích hoạt, một đám mây khí dung được tạo ra, mà càng lúc càng mở rộng thể tích bao phủ, tràn ngập không gian và dập tắt ngọn lửa ngay lập tức. Các thiết bị kích hoạt DSPA 5 được thiết kế chủ yếu để sử dụng trên các lớp A, B, C và F (K) bắn.

Ứng dụng

Các thiết bị kích hoạt Arosol-DSPA 5 được khuyến khích cho chữa cháy trong các tòa nhà và bất kỳ các cấu trúc khác. Nó có thể được sử dụng trong mọi giai đoạn lửa cháy, nhưng giá trị của nó tốt nhất hiển thị trong quá trình dập lửa khi đám cháy đã hoàn toàn phát triển hoặc triển khai thật sớm để dập tắt ngay trong bất kỳ đám cháy nào.
( còn tiếp .  )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...