The security diy

The security diy
..

Thứ Bảy, 27 tháng 2, 2016

Cập nhật thông tin do bạn đọc yêu cầu về Súng-điện, stun-gun

Antoanvn đưa bài viết về chi tiết kỹ thuật của Súng-điện chuyên dùng cho các đơn vị đặc biệt.

Lý do vì rất nhiều người dùng tư nhân biết rõ trang web "Spyprovietnam" cũng thuộc về antoanvn.com, nay Spyprovietnam  đã tạm 'ngủ đông" không bán các công cụ tự bảo vệ (selfdefence)và các thiết bị thám tử tư. 

Từ năm 2014, các trang web bán "dao-búa","roi điện" mọc đầy trên mạng tạo tiếng vang (xin lỗi là tiếng lùm xùm) chúng tôi bị hải quan rà soát,cấm nhập đủ thứ là hàng hoá khách hàng đã đặt mua. Thiết bị,công cụ bị trả về không cho nhập vào Vietnam như trước. Nhưng đa phần các trang 'dao-búa' ho mua và đặt mua qua cửa khẩu Mộc Bài, đâu có bị hải quan làm dễ-khó.
cần thông tin cụ thể nha sx Taiwan này, điền dây du vao phiếu ơ cuối bài
Súng xử dụng dạng mềm chống bạo động không gây chết người với hộp đạn nhiều lọai khác nhau.

  • Súng  gây choáng-đa năng Không gây chết người
  • Hộp đạn thay th .Hộp mực khác nhau có sẵn: đầu dò dectric, bóng hạt tiêu / bột, bóng cao su và paintballs.
  • Sản phẩm thiết kế để kiểm soát đám đông, không gây chết người
  • Mũ bảo hiểm, khiên, áo khoác chống đạn, còng tay, dùi cui và nhiều hơn nữa

Do đó rất nhiều bạn đọc gửi email hỏi chi tiết, gọi vào số điện thoại của antoanvn, toàn là giữa khuya, nói muốn mua. Có khi còn tranh luận với nhau ầm ĩ(có lẽ bàn nhậu hihi) sau đó hỏi về roi điện, súng điện loại gì mà bắn ra có 2 sợi dây điện dính vào người nạn nhân hoặc kẻ đối địch. Câu hỏi như vậy có thường xuyên, khi antoanvn giải thích thì không đồng tình và nhiều khi không để lai số điện thoai liên lạc, điều này thường xuyên có khi mỗi ngày cũng "bị" hỏi mua Súng điện nhưng yêu cầu loại mắc tiền nhứt.

Bài viết vừa cập nhật và cũng khẳng định thông tin kỹ thuật về Súng-điện loại số 1 , khi bắn đến ngưòi đối địch Không hề có thấy dây điẹn nào.

Đơn cử như "đơn vị đặc nhiệm ,ngăn chận biểu tình có bạo lực; chống bạo động với phản vệ ; chặn đứng băng nhóm đông người thanh toán nhau. Với yêu cầu "xử lý mềm" ,không gây chết người hoặc thương vong tuân thủ một số điều khoản nhân quyền Liên hợp quốc.

Các quốc gia tư bản hầu hết đều có đơn vị đặc nhiệm "xử lý mềm" nhưng họ không phô trương do yếu tố "tâm lý truyền động".Nói cho dễ hiểu là khi đám đông biết về qui ước "mềm", chỉ một vài người la lên "súng bắn không sao đâu, không chết tụi bay nhào vô". Mối nguy sẽ bùng lên !

Nói là vậy, nhưng khi đám đông biết họ là đơn vị đặc nhiệm 'xử lý mềm' thì việc dập tắt bạo động chớp nhoáng đã xong. Chiến dịch luôn lên phương án chuẩn xác đến từng người một của đám người bạo dộng.
====================================,
http://goo.gl/forms/zelsglsGDV


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...