The security diy

The security diy
..

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

DNF an ninh đáp ứng tất cả các nhu cầu của lưu trữ giám sát video thông minh!

Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ đúng yêu cầu, các phương pháp lưu trữ truyền thống của lưu trữ nội dung trên phương tiện truyền thông dùng quang học. Tuy nhiên, các phương pháp này đã được chứng minh là lỗi thời, tốn kém và không đáng tin cậy những ngày này. Và vì vậy ,nhu cầu có giải pháp lưu trữ thông minh <Intelligent Video Surveillance Archiving >đã tăng cao trong ngành công nghiệp giám sát an ninh video.

'Intelligent archive'  lưu trữ thông minh là một cách tiếp cận  hoàn hao hơn,bao gồm tất cả dữ liêu được tích hợp với các công việc giám sát thời gian thưc̣ và cung cấp một công cụ quản lý dữ liệu tự động phân bổ sắp xếp hợp lý.


Với một giaỉ pháp lưu trữ thông minh các dữ liệu được lưu trữ ở định dạng dự định của mình và xây dựng cả tiến trình trong một định dạng tự động và có tính xác thực được bảo đảm. 

Các dữ liệu sẽ dễ dàng truy cập và có thể phục hồi ; dữ liệu sẽ được dán nhãn không thể tẩy xóa để phân phối chuyên nghiệp. Nó sẽ được lựa chọn bởi camera để phân biệt giữa dữ liệu hoạt động và không hoạt động. 

Tiêu chí tiếp cận này đảm bảo rằng : kế hoạch lưu trữ video của một tổ chức là an toàn và thông minh kiểu hiện nay, nhưng cho tương lai là phaỉ tốt hơn nhiều và sẽ đảm bảo rằng nó rất mạnh mẽ .

DNF Security cung cấp  kết nối với Cloud Drive , đó là một đám mây dựa trên nền tảng lưu trữ thích hợp cho nhu cầu lưu trữ liên-kết quan sat giám sát. 

Tất cả các thiết bị an ninh DNF Falcon series video lưu trữ hỗ trợ một tùy chọn kết nối đám mây để lưu trữ video. Sống ghi tiếp tục được lưu trữ trực tiếp trên thiết bị lưu trữ địa phương của Falcon, trong khi cảnh quay lưu trữ có thể được viết và đọc từ một kết nối an toàn StoneFly Cloud Drive tổ chức tại Microsoft Azure hay Business Center StoneFly Cloud.

Khách hàng muốn đi cho một đám mây ưu tiên của họ có thể lựa chọn không cho một vCloud VMwareVMware vCloud Air., hiệu suất đồ họa và báo cáo việc sử dụng cũng có sẵn trong giải pháp lưu trữ này. Các giải pháp tương thích với tất cả các ứng dụng phần mềm VMS  lớn .
 apk pure com

Các mô tả của công cụ DNF Security Manager APK.

Cần lưu ý : hiên nay có nhiều nhà cung câṕ giaỉ pháp DNF Security.khác nhau hoăc cùng trong tâp đoàn. <click vao apk pure com hoăc click vào ảnh bên trên taỉ về APK cho Android >
  1.  Khi tin-nhắn Sms đến, các ứng dụng sẽ tự động nhận các tin nhắn SMS DNF-an-Data, thậm chí nếu nó không chạy. 
  2. Nếu có các tin nhắn SMS DNF-an-Data trong SMS-box hoặc lưu trữ của bạn hộp, sử dụng [<MENU> Tìm kiếm trong SMS-box] .một số  điện thoại có thể không chạy .. Các nhà phát triển đã thử nghiệm chỉ điện thoại LG chỉ.
  3. Nếu bạn muốn sử dụng [Rename] hoặc [Xóa] chức năng, chạm và giữ vào các mục mong muốn trong danh sách 
  4. Đây là thẻ bảo mật ứng dụng quản lý cho [Game: Dungeon & Fighter] .not Ngân hàng cho ứng dụng quản lý thẻ an ninh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...