The security diy

The security diy
..

Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Hệ thống phòng cháy chữa cháy Lehavot áp dụng cho xe bus ,nhà bếp công nghiệp và kho xăng dầu.

Lehavot hệ thống tiên tiến nhất bảo vệ xe khi có lửa cháy.

Bảo vệ hành khách và tài sản.

Khi nói đến bảo vệ cuộc sống của hành khách cũng như trang thiết bị, hệ thống PCCC Lehavot là tiên tiến cung cấp bảo hiểm khi có lửa cháy ,chữa cháy toàn diện với hiệu suất chữa cháy tuyệt vời, độ tin cậy cao và chi phí sử dụn tính theo vòng đời thấp.

Lehavot cung cấp thiết kế tùy chỉnh, mẫu mã, thử nghiệm, và sản xuất các hệ thống chữa cháy để bảo vệ xe và tất cả thiết bị-dưới chung một cụm hê thống của các hệ thống bảo vệ dập lửa cho động cơ xe buýt và xe khoang pin . Lehavot sử dụng công nghệ phát hiện độc đáo và đã đươc cấp bằng sáng chế. 
Hệ thống Lehavot có khả năng chống báo động giả trong khi đảm bảo kích hoạt tự động nhanh chóng của các đơn vị chữa trong trường hợp của một sự kiện cháy.


 1. Tự động kích hoạt bình chữa cháy .
 2. Phát hiện cháy ống chuyển xung quanh khoang động cơ .
 3. Chữa cháy hệ thống xả đại lý .
 4. Kích hoạt bằng tayHệ thống chữa cháy Lehavot là một giải pháp phòng cháy chữa cháy hiện đại hiệu quả cho hàng triệu người sử dụng giao thông công cộng hàng ngày.

Tiềm năng con người mất tai hại hiện diện trong hầu hết các sự kiện cháy. Trong phương tiện vận tải công cộng như xe bus nó có thể là một thảm họa.

Ngoài việc có thể bị đốt phá, có một vài lý do phổ biến cho sự cố taọ ra lửa của xe buýt hoặc huấn luyện viên trong số họ quá nóng, rung xe, mệt mỏi vật liệu hoặc trục trặc, nhiên liệu / chất lỏng thủy lực rò rỉ hoặc điện ngắn mạch cũng như bảo dưỡng đầy đủ.

Nhiều sự kiện xe bị cháy bắt nguồn từ một trong hai động cơ hoặc pin khoang,  điều này thường là ra khỏi tầm nhìn của lái xe. Do đó, khó khăn cho người lái xe để nhận thấy một ngọn lửa nếu nó xảy ra mà có thể cho kết quả trong một thời gian phản ứng chậm tăng cả mất cuộc sống và nguy cơ thiệt hại.

Hệ thống Lehavot bao gồm từ:
 • hệ thống phòng cháy chữa cháy động cơ xe buýt .
 • hệ thống phòng cháy chữa cháy ngăn chứa pin xe buýt. 
 • máy dò nhiệt lửa Delta .
 • đại lý Suppression & vòi phun.
 • Chỉ huy và kiểm soát

Tự động "cảnh báo trước" và "báo cháy" cảnh báo vào bảng điều khiển của lái xe cảnh báo ông về sự kiện này ngay cả trước khi ông có thể nhìn thấy nó - cho phép nhãn hiệu kích hoạt hệ thống.

Như một ngọn lửa hoặc tăng đáng kể nhiệt độ được phát hiện ngưỡng nội bộ cấu hình trước của Delta tự động lái xe một "báo động trước" và "báo cháy" trực tiếp vào bảng điều khiển của người lái xe cảnh báo ông về sự kiện này ngay cả trước khi ông có thể nhìn thấy nó - cho phép tự động và nhãn hệ thống kích hoạt.

Tính năng và lợi ích

Các thành phần gồm :

Bảng điều khiển  : 

Bề mặt được gắn hoặc tuôn ra gắn qua chân gắn bên ngoài. Bên trạm nối dây để kết nối với các thành phần điện hệ thống khác thông qua kết nối phích cắm.


Delta Detector cảm biến cháy

DELTA "Dynamic Energy Dòng Loại Kích hoạt" là một FM đã được phê duyệt, báo nhiệt độc đáo Tỷ-lệ-gia tăng nhiệt khí nén-điện tử tuyến tính, với phát hiện cháy nhanh chóng khi bị ngọn lửa trực tiếp hoặc một vị trí xa xôi hẻo lánh. Đặc trưng với thuật toán phân tích tín hiệu điện tử duy nhất mà xác nếu tỷ lệ địa phương đo của nhiệt độ tăng lên bất kể nhiệt độ môi trường khắc nghiệt. Bao gồm Built-In-Test khả năng phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng mà rất khó hoặc không thể phục vụ và được tạo cứng cáp xây dựng phát hiện yêu cầu bảo trì ít (BIT);

Xi lanh với Hóa chất khô


ABC Agent xi lanh, với công suất 6 hoặc 8 kg. đến áp lực với nitơ khô ở áp suất 25 bar ở 21 ° C. Được thiết kế để làm việc ở nhiệt độ từ -40 ° C đến 60 ° C. Các van xả được kích hoạt với kỹ thuật Pyro.

Vòng Đối với 6 8 xi lanh KG ABC

Được sử dụng để bảo đảm 6 hoặc 8 kg xi lanh hội đồng với bề mặt gắn kết và kết nối các van xả vào mạng lưới phân phối

Ống xả

Thực hiện các đại lý hóa chất khô đến vòi phun xả. Ống mềm bao gồm SAE 100R14A, 3/8 inch và 1/2 inch, thép không gỉ dây bện cao su thủy lực vòi, và / hoặc ống thép không gỉ và các phụ kiện tương ứng.

Các vòi phun xả Nozzle

Các vòi phun xả đồng phân phối các đại lý hóa chất khô. Gia công với một 3/8 inch ren ống NPT để lắp ráp thành ống phân phối 3/8 inch. Vận chuyển hoàn chỉnh với một nhiệt và cao su chịu thời tiết thổi-off nắp rằng, ngăn các mảnh vụn từ chỗ ở trong các ổ cắm vòi phun.

Thổi Tắt Cap

Một nhiệt và cao su chịu thời tiết nắp thổi-off

Các tính năng và lợi ích

 • Phát hiện nhanh - DELTA dò đảm bảo phát hiện nhanh chóng các vụ cháy để giảm thiểu thiệt hại rủi ro và bị thương
 • Hiệu quả chữa cháy Hành động - Sử dụng bột khô để ngăn chặn đám cháy và ngăn chặn lửa lại - dập tắt tất cả các lớp học của đám cháy
 • Dễ dàng cài đặt - Bền bỉ, linh hoạt ống thép không gỉ có thể được chuyển đến theo dõi khoảng cách xa hay không gian chật hẹp
 • Báo Driver - hệ thống sẽ cho biết các lái xe trên một sự kiện cháy
 • Viên thân thiện - hệ thống yêu cầu bảo trì tối thiểu .
 • Đáng tin cậy - Nguy cơ thấp cảnh báo sai .
 • Cấu trúc mạnh mẽ khả năng chịu cao với các điều kiện khắc nghiệt như, bụi bẩn, bụi bẩn, bụi, vv

Hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà bếp công nghiệp Lehavot.

Hệ thống ngăn chặn bếp lửa KitchenShield là một hệ thống tiền chế tự động; được thiết kế để bảo vệ các khu vực nhà bếp bao gồm các ống dẫn, tủ hút và phiên họp toàn, cũng như tất cả các dụng cụ nấu ăn có sử dụng gas hoặc điện như chảo sâu chất béo, woks, Sàng, kỳ nhông, gà chuỗi và nhiều hơn nữa.

Hệ thống này phục vụ cho các nhu cầu của cả nhà bếp nhỏ và lớn như những người trong khách sạn, nhà hàng, bệnh viện và các tổ chức công cộng bảo vệ khách, nhân viên và tài sản.Khám phá theo Nhiệt 

Các Lehavot mạng phát hiện nhà bếp công nghiệp sử dụng một cáp liên tục kết nối tất cả các thiết bị nấu ăn. Mỗi máy dò gồm bốn phần: phát hiện, một khung, hai "S" liên kết, và một liên kết nóng chảy. Tại một nhiệt độ xác định trước, các liên kết nóng chảy sẽ tách, làm giảm căng thẳng trên cáp và kích hoạt hệ thống.

Dập tắt lửa cháy
 1. Kim phun được bố trí để cung cấp bảo hiểm tối đa của tất cả các cài đặt.
 2. Máy dò nhiệt được cài đặt trong các hội nghị trung ương và sẽ được kích hoạt chỉ trong lửa .
 3. Hệ thống phân phối các đại lý dập trên mọi lĩnh vực bảo vệ và làm gián đoạn việc cung cấp khí hoặc điện

Các hệ thống phòng cháy Lehavot ngăn chặn ngọn lửa sử dụng các thuốc ức chế ngọn lửa đã được chứng minh và được chấp thuận.

Phòng chống sự cố ṭự-đánh lửa-trở lại.

Hệ thống hiệu suất cao làm gián đoạn việc cung cấp khí hoặc điện, phòng chống cháy lại bốc cháy sau khi đám cháy đã được dập tắt.

Cầu chì Liên kết nóng chảy

Cầu chì liên kết nóng chảy được đặt vào trong gió và sẽ được kích hoạt chỉ trong lửa.

Cảm biến dạng khung 

Hỗ trợ liên kết dễ nóng chảy và cáp liên tục chịu áp lực

Mô-đun phát hành Cơ (MRM)

Thực hiện khi một liên kết nóng chảy được tách trong tình trạng cháy và giải phóng căng thẳng trên cáp gây ra một kích hoạt lò xo để kích hoạt các van xả xi lanh

Kim phun

Hoá chất lỏng được lưu trữ dưới áp lực khi kích hoạt được truyền thông qua đường dây cung và thải ra qua vòi phun. Các kim phun được bố trí để cung cấp bảo hiểm tối đa của tất cả các cài đặt.

Trạm kéo bằng tay


Mỗi hệ thống Lehavot WCK được trang bị ít nhất một trạm kéo nhãn hiệu cung cấp một phương tiện để kích hoạt hệ thống bằng tay nếu cần thiết

đại lý chữa cháy
Các tác nhân dập Lehavot được dựa trên một hợp chất kali dập tắt đám cháy dầu ăn bằng các phương tiện làm mát và xà phòng hóa

Chuẩn và chứng nhận quốc tế.

Tất cả các hệ thống dập lửa Lehavot WCK bếp lửa tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe :
 • CE 0029 Đóng dấu chuẩn .
 • UL-300 niêm yết: Hệ thống chữa cháy Bảo vệ Nấu ăn nhà hàng khu vực .
 • IS0 9001: 2008: Chứng nhận đảm bảo chất lượng .
 • ANSI NFPA Chuẩn 17A: Tiêu chuẩn cho ướt Hệ thống hóa chất chữa cháy .
 • ANSI NFPA Tiêu chuẩn 96: Tiêu chuẩn kiểm soát thông gió và phòng cháy chữa cháy của các hoạt động nấu ăn thương mại
Sẽ cập nhật : hệ thống Lehavot tiên tiến bảo vệ chống cháy cho kho xăng-dầu .


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...