The security diy

The security diy
..

Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Tim kiếm baì viết hữu ích về hệ thống an ninh, baó trộm, báo cháy, camera quan sát.

Do rất nhiều bạn đọc , người mới tham gia ngành nghề , các bạn trẻ ưa thích thiết bị an ninh an toàn dùng cho nhu cầu tư nhân có gửi email, gọi điện hỏi các nội dung mà trước đây antoanvn đã đăng ;  các hướng dẫn hoặc baì giới thiệu kỹ thuật về Camera ,quản lý camera ,về hệ thống báo cháy tự động , báo trộm phòng chống kẻ xâm nhập ...hiện nay vẫn áp dụng được tốt .Là những thông tin trau dồi kiến thức về an ninh an toàn.

Antoanvn.com chỉ khẳng định với mọi người theo dõi trang web nhiều năm qua, với bạn đọc về nội dung baì viết là đúng kỹ thuáật từ những điểm lý thuyết cơ bản , chúng tôi cũng chọn lựa và biên soạn không khác gì các baì viết ngoại ngữ nguồn quốc tế ,với tất cả khả năng và sự hiểu biết về ngành nghề hơi đặc thù này.

Mong rằng các bạn sử dụng tốt những kiến thữc thu nhận được cùng với sự thông minh sẵn có , những kỹ năng riêng của bạn ; các baì viết sự chia sẻ không làm bạn thất vọng.

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều tài liệu mở rộng, nâng cao cho ngành công nghiêp Security này ,nhất là những qui chuẩn về phòng chaý và chữa chaý của thế giới 2016 ; taì liêu đã dịch qua tiếng Việt về mọi nội dung từ thiết bi an ninh , từ internet, đến những ưng dung an ninh không gjan mạng, ứng dụng tiếp cận ngăn chận hack hacking hacker.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT
& TÀI LIỆU ĐÃ DỊCH QUA TIẾNG VIỆT.

Trong nhiều năm qua antoavn.com và các trang blog Wordpress , site Google đã bị rất nhiều người sao chép và đăng lại một cách bừa bãi ,không chịu ghi vài chữ "trích từ nguồn antoanvn.com"; cứ xem như  "của ta" với kiểu lý giải : không cần mất công sức ,quơ một vòng là đầy ,viết chi cho mệt. Có nhiều anh chị còn gửi lên các trang nguồn tai liệu chia sẻ trực tuyến, để được trả tiền theo số lần xem,lần tải tài liệu về. ( 123doc , slideshare.., nhìn thấy vậy antoanvn không hiểu các vị đạo tặc tài liệu này tính toán món lãi nhận được  do trang này trích cho lớn-nhỏ ?,có xứng đáng để phải giải thích với con cái ,với người thân "một khi antoanvn quyết tâm" đưa tất cả các tên nick/ tên ão /kèm email /số đt ra kèm theo lá thư ghi chi tiết các bài đã sử dụng từ ng-thg-năm , số tiền đã nhận rất là nhỏ , chẳng ra làm sao với người có gia đình đàng hoàng, ... Thật lòng ,chúng tôi không muốn làm gì hết tính đến hôm nay. 

Do vậy , antoanvn.com yêu cầu các bạn đăng ký vào phiếu, vì tài liệu chuyên ngành an ninh an toan, nên với những bạn chỉ xem chơi thì đăng ký làm bạn mệt mất công thêm , có khi còn cho là antoanvn 'nhiều chuyện'.

& TÀI LIỆU ĐÃ DỊCH QUA TIẾNG VIỆT.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...