The security diy

The security diy
..

Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

Tìm hiểu và áp dụng : an ninh mạng ( CyberSecurity )

Mọi người làm việc hoặc có dùng máy tính với internet cần bổ sung những kíên thức về an ninh mạng với sự chọn lọc để mang lại hiệu qủa thực sự cho công viêc ngành hệ thống an ninh;cho nhu cầu bảo mật của cty ,của cá nhân "một cách riêng tư" ; nếu chủ quan ta sẽ bị vâp ngã và phải trả giá vì đã chậm trễ ứng phó với các nguy cơ, các sự cố về "không gian an ninh mạng".

Vì các bạn và chúng tôi, hơn 80% nhân sự đang làm việc của các công ty, các doanh nghiệp ,(đặc biệt nhắc đến các cty chuyên ngành hệ thống an ninh an toàn tại vn ) đều không có điều kiện được học bổ sung thêm theo thời đại kiểu chính quy,và tại Việt Nam các nơi đào tạo gần như đang phát triển vượt khả năng nghiêng về thu lợi kinh doanh hơn là hiệu quả đào tạo.

Mặc dù trong cty , trong doanh nghiệp , tại cơ sở sản xuất ,nơi làm việc đã có chuyên viên về quản lý mạng - kỹ thuật mạng ; nhưng về an ninh mạng "cyber security" lại là việc khác, là những tai hại chỉ mới được nghiên cứu và có biện pháp ngay hiện tại , không đơn giản như quà̉n trị phần cứng ,phần mềm của hệ thống mạng , không gian mạng như những năm trước đây.

Nay đã là môí nguy mà bất cứ doanh nghiêp,doanh nhân ,ngay cả tư nhân cũng cần có sư hiểu biết, có quan tâm đúng mức, có quan ngại với sự tổn thất chưa thể xác định mức độ nghiêm trọng (có khi hậu quả sẽ to lớn hơn dự kiến), những ảnh hưởng xấu và dài lâu ; một khi thiếu sự phòng bị cơ bản và vào lúc "đã là nạn nhân".

Từ đầu tháng 3/2017 , Antoanvn.com "Diy.4Security" sẽ tập trung đăng nhiều bài viết và video hướng dẫn chủ đề "cybersecurity", nội dung có chất lượng cao ; thích hợp tư nhân.
Trọng tâm biên soạn trích dẫn từ nguồn anh ngữ uy tín quốc tế qua tiếng Việt,không phải do chúng tôi viết tự phát ; thật sẽ giúp chúng ta tự cài đặt các công cụ bảo vệ mạng , bảo vệ máy tính cá nhân (các máy PC có kết nối camera an ninh) phương pháp đơn giản nhưng hiệ̣u qủa.

Mời các bạn tham gia,gửi email cho chúng tôi để nhận đầy đủ chi tiết hơn ; trên email xin ghi cụ thể yêu cầu cân hỗ trợ, mọi hồi báo có cho bạn ngay trong 24 giờ.

Tim hieu các chứng chỉ Ethicat Hacking đã được công nhận quốc tế.


Các bài viết liên quan.
  • 10 điều cần làm ngay với tường lửa.
  • Bạn nhận được một mã báo lỗi từ phần mềm bảo mật Microsoft của bạn,nên làm gì?
  • Để bảo vệ,tự bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS lớn sắp tới.
  • Điểm yếu lớn nhất về an ninh mạng của bạn chính là điện thoại của bạn.
  • Hiện tại và tương lai của Bảo vệ ứng dụng.
  • Một PC đơn bị nhiễm mã độc có khả năng tạo ra hàng triệu thư rác...Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...