The security diy

The security diy
..

Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Fortem 3D Omnipresence ,camera phần mềm Fortem 3D kiem soat

Quan tâm vê` camera chuyên dụng ? hoặc làm thương mại ?gọi số : 841285495521 nếu bạn muốn liên hệ gắp mặt. Bên dưới là email dịch từ anh ngữ của Ông Jim Kellen của cty Fortem.

Chào buổi chiều, điều này có thể được một chút căng thẳng, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ cố gắng ...

Tôi đại diện cho Fortem một công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý bảo mật tiên tiến cho cácbệnh viện, trung tâm dữ liệu, nha ga xe diên ngâm ,cac sân bay lớn, thành phố và các cơ quan quốc phòng.  Chúng tôi có trụ sở tại Montreal với một nhóm chuyên viên thực hiện dat van phong tại Singapore. Tôi muốn nói chuyện với bạn về việc thiết lập một mối quan hệ của một số loại.thiet bi cho thuong mai. Tôi đã được giao nhiệm vụ mở cửa thị trường Việt Nam.

Tôi sẽ đánh giá cao bất kỳ lời khuyên bạn có thể sẵn sàng chia sẻ về thị trường và cung cách hoạt động. Tôi sẽ ở TP HCM vào cuối tuần này. Bạn có thời gian cho viêc uôngcà phê không? di cung vai nguoi ban lam kinh doanh vietnam nua la hoan hao.

Giải pháp bảo mật lệnh và kiểm soát 3D được cho là tốt nhất trong ngành thiết bị an ninh an toàn.

Omnipresence 3D tích hợp với bất kỳ thiết bị an ninh nào (máy quay video và ghi âm, điều khiển truy cập, phân tích video, cảm biến chuyển động, sinh trắc học, GIS, GPS, phát hiện súng ống, vv) vào môi trường 3D độc đáo và tự động. 

Một số dự án hiện tại của chúng tôi bao gồm một trung tâm dữ liệu của Đài Loan, một bệnh viện ở Ả-rập Xê-út, thành phố Calgary, Canada, Sân bay Quốc tế Calgary và dự án quản lý an ninh quốc phòng bao gồm hàng chục trang web, hàng ngàn camera và trên một triệu nhân viên. 


Hơn nữa, chúng tôi đã được mời thầu nhiều dự án khác nhau, bao gồm cả hồ sơ dự thầu của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho toàn bộ mạng lưới các đại sứ quán và lãnh sự quán trên khắp thế giới.

Tôi sẽ ở TP Hồ Chí Minh từ giữa ngày Thứ Tư 26 tháng 4 đến giữa buổi sáng Thứ Bảy, ngày 29 tháng 4. Bạn có sẵn sàng và có thể gặp tôi không?  

Trân trọng,
 Jim Kellett, Corporate Advisor at Fortem .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...