The security diy

The security diy
..

Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

Công cụ tính toán mức độ an toàn chuẩn quốc tế cho cty, nhà ở , văn phòng,nhà máy..

Safety calculator công cụ tính toán an toàn bây giờ bao gồm chuẩn EN ISO 13849-1

Pilz Automation Technology đang phát hành một phiên bản mới của gói phần mềm PAScal mạnh mẽ để thực hiện các phép tính cần thiết khi thiết kế các hệ thống điều khiển máy an toàn theo tiêu chuẩn EN ISO 13849-1 hoặc EN IEC 62061. PAScal giúp dễ dàng hơn để đảm bảo sự tuân thủ Tiêu chuẩn 'yêu cầu, cộng với nó giúp tiết kiệm cả thời gian và chi phí.
Phiên bản 1.2.0 bao gồm một biểu đồ tính toán theo EN ISO 13849-1, và nó cũng có lợi từ một số cải tiến cho cả chức năng và khả năng sử dụng.
Ngoài ra, PAScal 1.2.0 chạy trên các máy tính cá nhân với Microsoft Windows .

Cũng như phiên bản trước, PAScal 1.2.0 có giao diện đồ họa trực quan cho phép người dùng hình dung được kiến ​​trúc hệ thống an toàn - nhờ đó giúp tránh được lỗi.
Tuy nhiên, không giống như phiên bản trước đó, PAScal 1.2.0 cho phép người dùng mở nhiều dự án, đó là một lợi thế lớn khi làm việc trên các máy móc phức tạp hoặc các dự án mới tương tự như các phiên bản trước đó.

Khả năng sử dụng của PAScal 1.2.0 được cải tiến hơn nữa bằng phương tiện trợ giúp theo ngữ cảnh và người dùng hiện có quyền kiểm soát tốt hơn các sở thích của họ.


PAScal cho phép các chức năng an toàn của hệ thống điều khiển được chia thành các hệ thống con (như cảm biến, đầu vào, đầu ra, bộ truyền động và logic), sau đó phần mềm tính ra xác suất tổng thể của một lỗi nguy hiểm mỗi giờ (PFHD) và kiểm tra dữ liệu 
  • Với mức hiệu suất quy định (EN ISO 13849-1) .
  • hoặc mức độ toàn vẹn về an toàn (EN IEC 62061). 
Phần mềm có thể tính đến các kiến ​​trúc thay thế có thể và các biến thể trong cách các thành phần được kết nối với nhau và tham số hóa. Một cải tiến hữu ích trong phiên bản 1.2.0 liên quan đến cách thức kết nối fieldbus an toàn có thể được cấu hình.

Khi thiết kế theo tiêu chuẩn EN ISO 13849-1, máy tính đánh giá các lỗi phổ biến (CCF) và chẩn đoán (DC) bằng cách xem xét các yếu tố như quần short giữa các địa chỉ liên lạc hoặc theo dõi tính đồng bộ trên các cảm biến đa kênh.

Việc củng cố máy tính là một cơ sở dữ liệu có chứa một bộ dữ liệu toàn diện cho các sản phẩm an toàn của Pilz. Phiên bản PAScal 1.2.0 hỗ trợ việc sử dụng các thư viện của bên thứ ba, và những cải tiến về cây chuyển hướng làm cho việc tìm các sản phẩm được yêu cầu trong thư viện trở nên dễ dàng hơn. Người dùng có thể dễ dàng thêm vào thư viện nếu họ muốn thiết kế hệ thống kiểm soát với các thành phần khác mà họ sở hữu các dữ liệu số có liên quan.

Như trước, PAScal 1.2.0 cho phép tạo báo cáo cho tài liệu dự án và dữ liệu có thể được sử dụng lại trong các dự án mới. Trong cả hai trường hợp, tiết kiệm thời gian có giá trị có thể tích lũy.
.
Vui lòng liên hệ antoanvn security diy, để yêu cầu thêm thông tin về máy tính an toàn PAScal hoặc để nhận hướng dẫn tiếng Việt

Người dùng chuyên nghiệp hoặc các kỹ thuật viên có thể tải về phên bản demo (bên dưới)  . Vì là bản demo free trial có một số chức năng bị giới hạn nhưng vẫn rất hữu ích cho công việc chuyên nghiệp tập dần theo chuẩn QT. của các đơn vị Việt Nam.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...