The security diy

The security diy
..

Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

LƯU Ý: các trang web blogger-blogspot.com ,ai bị Zilo.com redir chặn trang?

Hiện nay, antoanvn.com là một trang weblog trên nền tảng của G Blogger .

Khoảng 2 tuần vừa qua trang web của antoanvn.com và một số trang khác cũng tạo trên nền tảng blogger.com của Google đã bị một cty chuyên mua bán tên miền là Uniregistry.com , với Scripts tạo mã xấu là "REDIR" trang của blogger qua website domain nhằm quảng cáo bán tên miền ZILO.com.
Tác động Redirect của Zilo.com cố tình chặn và cắt hẳn tên miền của blogger như trang antoanvn.com ( xin xem video kèm theo ) làm chúng tôi thiệt hại rất trầm trọng,do khách hàng  hoặc bạn đọc không thể vào xem website và liên lạc như thường lệ.
 

Tôi đăng đoạn ngắn này với ý cụ thể : tuyên bố sẽ thưa kiện cty Uniregistry.com là đơn vị chủ quản của tên miền Zilo.com. 

Đồng thời là người trực tiếp liên quan là chủ của tên miền Zilo.com ,là người đã tạo ra các đoạn mã REDIR nhằm ngăn chặn và phá hỏng công việc kinh doanh của antoanvn.com trong hai tuần lễ vừa qua .
Matthew Rosebrook đòi bán 5 trăm ngàn usd ? có ai đòi mua đâu ?
Cụ thể là một cá nhân tên Matthew Rosebrook đã trả lời tôi trực tiếp từ một trang thành viên Uniregistry.com và còn đòi bán tên miền Zilo.com cho tôi với giá 500.000 USD,( điên thiệt! ) có thể hiện rõ là nằm trong tên miền cty chủ quản là Uniregistry.com.Không biết là ý của ai, Matthew hay Uniregistry Inc ..

Uniregistry.Inc
 Có một điều antoanvn.com đã kiểm lại về địa chỉ cụ thể của Uniregistry Inc
là ở cụm "Đảo Cayman" , con số ghi địa chỉ là một số của phòng riêng hoặc phòng trọ nào gần đó vì antoanvn đã gọi điện thoại qua Cayman theo số ghi của một địa chỉ mà Uniregistry đăng tải chính thức,nhưng không phải là nơi chốn văn phòng làm việc.

Tôi đã liên lạc với Uniregistry.com và được NGƯỜI ĐẠI DIỆN hứa sẽ trả lời cụ thể cách thức giải quyết việc này.

 Do vậy, ngày mai sẽ cập nhật tiếp.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...