The security diy

The security diy
..

Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017

Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp lần 4 - chia sẻ: STRESS giờ đây giúp bạn sống lâu hơn,tốt hơn.

Chúng ta thường có những lo toan về làm việc ,về gia đình , lâu dần thì cảm giác như có gì đó và bị nó đè nặng trên vai hay nhiều hơn là "đau đầu";bực bội chỉ vì chút nguyên do vu-vơ nào đó. Tất cả những áp lực mà do mình tự nhận thấy,tự giải quyết,làm xong cũng không có thấy vui chút nào mà chỉ có cảm tưởng đây là việc nên làm,việc phải làm. 

Tất cả đều được tóm gọn một từ "Stress", còn cấp độ và thời gian thì chính mình cũng không hay biết gì nhiều; đi bác sĩ hoặc thổ lộ ,hỏi sai người thì có khi bị ngưng việc,bị cho tạm nghỉ là ....cái chắc...chắc-chắn nghĩa là xong luôn,ai từng bị stress dù nhẹ cũng hiểu.!

Do vậy, đây không phải là bài chủ đề của antoanvn , nhưng nhận thấy nhiều người áp dụng thành công, do vậy muốn chia sẻ với người đọc.Người đọc trang antoanvn có khi toàn là dân làm trong vp, hoặc các công trình thì 10 cái thì y-hệt nhau gần 9 rồi, có khi...stress lúc nào rồi mà không hay biết.

Mong bài viết cuối năm 2017, sẽ giúp được bạn ,tự mình bình ổn ,tự chữa trị Stress theo cách mới này mà đỡ tốn kém phần phí tổn trả cho bác sĩ tâm lý.
Với sự liên quan của oxytocin với các hoạt động khẳng định cuộc sống con người,như hành vi của người mẹ,tiết sữa, liên kết xã hội có chọn lọc và tình dục nhiều hơn, các nhà nghiên cứu đã làm việc thêm giờ để khám phá vai trò của oxytocin trong não và tác động cho sự điều chỉnh hành vi là phần cốt lõi của Stress mà trước giờ khoa học y sinh học chưa phát hiện nó theo mặt tích cực.
VIDEO CHƯƠNG TRÌNH TED DO DIỄN GIẢ KELLY MCGONIGAN
Oxytocin có thể tăng đáng kể tuổi thọ và trong mối quan hệ ít bị tổn thương đến các bệnh mãn tính và trầm cảm thông qua việc âu yếm có thể làm cho bản thân muốn được gần gũi với đối tác hoặc người thân nhiều hơn ; vì oxytocin được sản sinh ra trong cơ thể với số lượng lớn hơn.
 
Điều chỉnh các hành vi - xã hội, oxytocin có liên quan đến việc điều chỉnh các hành vi xã hội (tính bầy đàn) của nhiều loài.
Chức năng tác động lên hệ thần kinh như làm tăng sự tự tin mãn nguyện, tăng sự cảm thông, hòa đồng qua kích hoạt thụ thể của oxytocin serotonin 5-HT1A giống như ecstasy.
===Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...