The security diy

The security diy
..

Thứ Sáu, 11 tháng 5, 2018

Tại sao vụ hỏa hoạn cao ốc chung cư Carina không làm tôi giật mình


Theo bai viết  cụ thể "The Secutech Việt Nam" ,đánh giá những thắng lợi mỹ mãn trong lãnh vực kinh doanh thiết bị an toan và an ninh ( bao gồm hệ thống và thiết bị về phòng chống cháy và chữa cháy).Có thể thấy sự thành công hiển hiện rõ trên gương mặt các vị có chức trách chủ chốt của Sở CS-PCCC Tp.Hcm.
Còn thực tế qua rất nhiều các vụ cháy vừa qua suốt cả năm từ 2017 tới tháng 4 2018, điển hình là vụ hỏa hoạn Carina appartments & Plaza tại Tp Hồ chí Minh ; hệ thống thiết bị báo cháy tự động , phòng cháy và chữa cháy tự động, hầu như nguồn trạm cấp nước trong toàn công trình Carina là kiểu "hàng mẫu" một kiểu thiết bị bù nhìn , không có thực . Cửa thoát hiểm thực hiện sai qui ước, gây ra những lý do như bị chèn gạch cho cửa mở; tất cả các cửa đều bị chèn thì không thể là người dân tự tiện mang đồ chèn cửa lại. <<-- tất cả các cửa các tầng lầu đều bị chèn?-->>Secutech Việt Nam, một trong bốn triển lãm Secutech tại châu Á, đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển vào tháng 8 năm 2017. Chương trình đã tập hợp tất cả những đơn vị chuyên nghiệp chính trong lĩnh vực an ninh và thương mại tại thị trường Việt Nam để thảo luận về các sản phẩm mới và giới thiệu các giải pháp mới cho thị trường an ninh an toàn phòng chống cháy sôi động của đất nước.


Mọi người đã có cơ hội để nói chuyện với họ và có được những suy nghĩ của họ về thị trường địa
phương và triển vọng cho tương lai.

Các công ty trong báo cáo từ tạp chí trực tuyến của Secutech Vietnam này được giới thiệu chủ chốt bao gồm trong 21 đơn vi nước ngoài tham gia.:
  • Boon Edam
  • Bosch Việt Nam
  • Công nghệ Dahua .và 18 đơn vị khác.
Có thể nói một cách đau lòng là :" vụ cháy Carina không làm các người có hiểu biết về nghiệp vụ "Fire prevention and protection" giật mình ; không bị giật mình mà chỉ cúi đầu một phút thầm lặng để tưởng nhớ các nạn nhân xấu số của vụ cháy.


                    

tháng 5 ,ngày 7, năm 2018 ( bạn có thể gọi điện số 01663238038 nếu có bất kỳ ý kiến gì khác về hệ thống báo cháy chữa cháy tự động hoặc phản ảnh về bài viết này.)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...