The security diy

The security diy
..

Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2018

Chỉ dẫn xử lý sự cố cháy thực tế của ASFP ( luật cơ bản)

Giới thiệu có chọn lọc các luật về hỏa hoạn quốc tế , về dữ liệu chống cháy thụ động ,những qui tắc cơ bản nhất định :"không được bỏ qua" nhưng vẫn thấy "bị bỏ qua" khi nhìn cận cảnh vào thiết bị và nhân sự đảm nhiệm về PCCC ; dẫn đến sự cố cháy rất đáng tiếc vừa qua đã gặp phải tại Việt Nam.

Antoanvn mạnh dạn "lên án" các kiểu phô trương qua các triển lãm chuyên  ngành  như Secutech tại VN, (thang 8) chỉ nhằm thu lợi riêng , mà không một "đại cty" nào thành công trong triễn lãm năm 2016-2017 vừa qua dám-làm một hút ít gì đó như đã từng công bô trong các phát biểu tại hôi nghi trong cuộc triển lãm Secutech VN 2018 .

Không một cty liên quan nào đưa tin về thiết bị mình đã bán ra rất nhiều ở thi trường Việt Nam.

Tại sao các cơ quan đơn vị chuyên ngành PCCC của VN còn tin tưởng ở  thiết bị hoặc những phát biểu của họ? và sẽ tiếp tục mua? ai có thể giám sát và đánh giá, so sánh căn cứ định chế mua bán hệ thống PCCC ; chỉ trích dẫn các điều đơn giản nhưng gây ra chết người như cột cấp nước, đài phun mà tất cả đều không có "một có giọt nước"   nào.

Còn lại là những thông tin. về bảo vệ an toàn,bảo mật thông tin cá nhân ,thông tin tư nhân do khách hàng của Antoanvn.com yêu cầu.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...