The security diy

The security diy
..

Chủ Nhật, 8 tháng 12, 2019

BẢNG XẾP HẠNG các website dot vn theo số lượng truy cập

Hiện nay trong rất nhiều việc bạn cần biết trang web tiếng Việt có tên miền ở đuôi là "chấm vn " (ví dụ lazada.vn , baomoi.com.vn ...) hoặc công ty nào đó giới thiệu và bán sản phẩm hay dịch vụ gì tới bạn ,vì có nghe giới thiệu về đơn vị này rất nổi tiếng online...


Hoặc bạn đang có lời đề nghị cộng tác và bỏ vốn vào làm các trang web mà nghe nói rất nhiều người vào xem .Trong bất cứ những quan tâm về mua bán loại nào mới mẻ mà bạn thích vì đã thấy giới thiệu trên internet,qua email ,làm sao có thể biết được thật sự đơn vị này "mạnh cỡ nào" .
Bảng xếp hạng các trang web có tên miền *.vn sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời ban đầu có sự chính xác đúng đắn .


Vì lẽ đơn giản là chỉ truy cập vào trang web đó thì rõ ràng là trang chủ của họ có xuất hiện ngay trên điện thoại hoặc máy vi tính , nhưng điều này không cho biết được về sự "tin cậy" như nghe giới thiệu.


Bạn hãy duyệt xem tên miền .vn này theo tuần tự từ trên xuống (bấm nút Pause để dừng video ngay đoạn danh sách đang tìm kiếm)..Căn cứ vào thứ tự trang web này đứng bên trên các trang web nào, đứng phía dưới các trang web nào ( rất nhiều trang có tên miền bạn đã từng biết hoặc thấy trên mạng) để có một kết luận bạn đầu là họ thực sự được rất nhiều người khác có quan tâm và đã truy cập vào xem trang của họ (chứ không chỉ có bạn và ...không biết có ai nữa không?)


Bảng xếp hạng tên miền có đuôi "*.vn" sẽ cập nhật hàng tháng ,và sẽ có thêm chi tiết về con số lưu lượng truy cập lần kế tiếng là tháng 12-2019. Nhớ trở lại khi cần thiết và "đánh dấu trang" này trên trình duyệt bạn đang dùng để sau này nhấn một "click" bạn sẽ tới ngay Bảng xếp hạng.


BẢNG XẾP HẠNG THEO THỨ TỰ số lượng truy cập Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...