The security diy

The security diy
..

Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN CHỦ ĐỀ của website antoanvn.com

VÀI LỜI RIÊNG TƯ về việc chuyển chủ đề của an toan vn dot com

Trang web www.antoanvn.com  đăng video Về Drone Camera này và 2 video chuyên mục về an toàn và hệ thống báo cháy . Sau đó sẽ chuyển qua chủ đề "hướng dẫn người dùng cá nhân bảo mật và an toàn trong khi dùng internet".

Xin xem bài viết trên trang chủ www.antoanvn.com.

Video 2 coi như món quà nhỏ   

gởi đến bạn khi antoanvn.com chia tay ngành nghề này.

Video 2. về trăc nghiệm trực quan, ( cho chứng nhận chuyên viên hệ thống An toàn và PCCC ).

  • Qua Video bạn có thể vừa xem clip vừa làm bài thi thử để trả lời với các câu hỏi đáp liên quan về kỹ thuật kỹ năng ngành này).

  • Bạn có thể trả lời qua việc điền vào form của antoanvn bên dưới video , chúng tôi sẽ hồi báo kết quả thi thử theo đúng tiêu chuẩn y như khi bạn có đi học của các tổ chức Anh Mỹ để thi lấy chứng chỉ chính thức.
  • Qua việc trả bài thử như video clip này thì ít nhất sẽ giup bạn hiểu mình đang có trình độ kinh nghiệm ở mưc độ hiểu biết nào trong ngành Phòng cháy chữa cháy .

  • Vì ở Vn hiện tại chương trình tập huấn liên quan vẫn thường xuyên dạy là giáo trình  xưa đã là của 40 năm về trước, không thể giúp cho các nhân sự có trách nhiệm hiểu và thao tác thực sự hiệu quả, cũng như phản ứng vào lúc sự cố cháy xảy ra.


Là bài thi chứng nhận quốc tế Anh Quốc (UK) và USA theo tiêu chuyển Kỹ sư và Chuyên viên hệ thống điện tử điều hành an toàn phòng ngừa cháy và chữa cháy khẩn cấp " theo chứng nhận cấp EST 1- EST 2 lắp đặt ,thi công và khảo sát thiết kế công trình do GE đề nghị nâng cao trình độ NetworX Hill Alliance kể từ 2004 nhân viên theo bằng cấp chuẩn Cedia và LBFP NFPA.
( chưa có EST 03 Cedia là tương đương kỹ sư và trợ giảng chuyên ngành | antoanvn cũng chỉ có EST 02 CAN).

VIDEO 3.
đang cập nhật tiếp tục vào ngày mai.

Antoanvn.com statistics

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...