The security diy

The security diy
..

Link MidChes

Antoanvn Security Consultant 
(đang cập nhật )Contact  Antoanvn.com a PROTECTION PLUS Security Expert  for more information.

Trong đó , có phổ biến những thay đổi mới nhất về hệ thống NetworX GE với kỹ thuật chuyên nghiệp cải tiến lắp-đặt cho các công trình nhiều điểm và các cao-ốc .


NETWORX GE FIRE & SECURITY BUILDING TECHNOLOGIEs
Cần nhấn mạnh về kỹ thuật lắp-đặt hệ thống NetworX đang có tại VN là các thiết kế thực hành của nhà sãn xuất CADDX trước đâykhông phải của GE Security (UTC World Wide GE Security và GE Interlogix ). Do vậy,kỹ thuật của Ranger Caddx áp dụng là kỹ thuật  báo động chống trộm tập trung ( hệ 8090 ,9000 và 9000E ),mà các thao tác lắp-đặt phải thi công với số lượng dây nối khổng lồ đang ngày càng trở nên gánh năng trong công tác chăm sóc bảo trì hệ thống NX.

Kỹ thuật lắp-đặt NetworX GE cho cao ốc mà antoanvn đang nhắc đến là tài liệu kỹ thuật nâng cao mới nhất "chưa hề phổ biến" tại VN, với mục tiêu ứng dụng rộng mở cho báo cháy và các công trình nhiều khu vực rộng lớn cũng như cho cao-ốc nhiều tầng lầu.
Kỹ thuật này được Viện nghiện cứu xây dựng Canada phổ biến đã dành được nhiều hiệu quả về thương mại rất thành công với các giải trình thực hành chính thức vừa qua đã đề cập bên trên.

CUNG CẤP TÀI LIỆU VỚI GIẢI TRÌNH THỰC HÀNH HT NX BẰNG TIẾNG VIỆT.
Đây là tài liệu kỹ thuật dành cho các cty xây dựng bao gồm chuyên ngành lắp-đặt hệ thống báo động báo cháy NetworX GE tại Vietnam. Nhu cầu cải tiến một bước về lắp-đặt NX cho các công trình rông lớn nhiều địa điểm và cho công trình kiến trúc cao tầng sẽ mang lại hiệu quả về kinh tế rõ nét qua việc hạn chế thi công dây nối cũng như giảm thấp nhất  phí tổn cho việc bảo trì toàn bộ hệ thống.

Antoanvn cung cấp tài liệu giải trình thực hành "Hệ thống NetworX GE và kỹ thuật lắp-đặt cho cao-ốc" đã dịch qua bản tiếng Việt hoàn chỉnh ,thích hợp cho các KTV lắp-đặt tham khảo và áp dụng ngay vào hệ thống NX 48 - 192 zones.Những lợi ích từ kỹ thuật này là giúp cho các cty lắp-đặt chuyên về hệ thống NX trở nên mạnh-mẽ hơn trong việc cạnh tranh,thiết kế các công trình mở rộng đúng tiêu chuẩn của quốc tế.Việc cung cấp là riêng biệt với cam kết không phổ biến đại trà ra công cộng đến hết tháng ----------------.
  • Khi có nhu cầu, xin gọi 0903 099 142.
Xin lưu ý, nếu bạn là đơn vị mới kinh doanh lắp-đặt hệ thống NetworX GE , bạn cần tự hiểu biết rành-rẽ về phương thức lắp-đặt căn bản ,khi ứng dụng kỹ thuật mới này mọi hỗ trợ chủ yếu giải thích cho kỹ thuật nâng cao, antoanvn sẽ không chịu trách nhiệm việc hướng dẫn các căn bản về NX ,hoặc hỗ trợ xử lý các sai sót đơn-giản của phần lập trình-lắp đặt căn bản.
  • Phí cung cấp tài liệu ---- USD.
  • Hỗ trợ toàn diên qua email và mobile 24/24
Vì tài liệu tiếng Việt khi nhận phổ biến  antoanvn cũng phải đóng một số phí để tham gia ,nhận tài liệu Anh ngữ từ Hiệp hội An toàn về Cháy của Canada , do vậy trả phí cho chúng tôi trong việc phổ biến lại tài liệu đã dịch qua tiếng Việt là tất nhiên và tùy thuộc nhu cầu riêng cho từng cty liên hệ , xin lưu ý về  thời gian chấm dứt phổ biến có thể sớm hơn dự kiến khi có sự yêu cầu của hiệp hội cung cấp tài liệu gốc , mà không được báo trước.

CUNG CẤP HỆ THỐNG NETWORX GE USA & THIẾT BỊ ....

 Antoanvn.com nhận cung cấp đến các bạn kỹ thuật viên hoặc đang kinh doanh về các hệ thống báo động ,báo cháy với giá gốc.Xin tham khảo bảng giá bên dưới hoặc gởi email đến antoanvn@gmail.com để yêu cầu cụ thể các thiết bị có nhu cầu mua thực tế.

Thiết bị do GE Networx USA sản xuất cùng với tất cả các loại đầu cảm biến chống đột nhập,đầu báo khói báo cháy và hệ thống Networx NX từ NX-4 / NX-6 / NX-8 với giá cung cấp đặc biệt dành cho các đơn vị kỹ thuật hoặc kinh doanh gởi chuyển phát nhanh ,bảo đảm hoặc giao đến địa chỉ yêu cầu ( riêng cho Tp.Hồ chí Minh ) hoặc giao tận nơi ( gởi theo xe dịch vụ uy tín chuyển hàng đi tỉnh )cho tất cả các tỉnh của Việt nam.

Vì lý do tuân thủ cạnh tranh lành mạnh đối với các đơn vị thương mại cùng ngành nghề,antoanvn.com không đưa giá trực tiếp trên trang web mạng , chỉ gởi báo giá đến email của người có nhu cầu mua đồng thời hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho người mua khi lắp-đặt vận hành hệ thống Networx NX tại VN.Bố trí thiết bị trong hệ thống báo động NetworX kiểu mẫu.

NetworX PRO 7000 Wireless System-Antoanvn supplier.

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...